Sự khác nhau khi chọn nước giặt tay và nước giặt máy

Đánh giá bài viết

Nước giặt đã trở thành một loại chất tẩy rửa quen thuộc và cần thiết của mọi nhà bởi sự tiện lợi và những tính năng của chúng đem lại. Trong bài viết này, Fuwa 3e xin chia sẻ đến bạn đọc sự khác nhau khi chọn nước giặt tay và nước giặt máy.

Những lưu ý khi chọn nước giặt tay và nước giặt máy

Nước giặt xả được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng giặt máy hay giặt tay bởi khả năng làm mềm sợi vải nhanh, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu dễ dàng. Tuy nhiên, đối với từng nhu cầu giặt máy hay giặt tay, bạn cũng cần chú ý một vài vấn đề như sau: 

Tiêu chí chọn nước giặt tay

Ngoài tiêu chí về khả năng giặt sạch các vết bẩn cứng đầu, vấn đề an toàn cho da tay, không gây kích ứng chính là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn nước giặt tay. Sở dĩ, khi giặt tay bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với dung dịch giặt đồ.

nước giặt tay

Bên cạnh đó, khi không dùng gang tay có thể khiến tay bạn bị ngứa, kích ứng nếu như sử dụng các loại nước giặt hóa chất thông thường. Ngoài ra, khi đó mũi bạn cũng phải hít những hóa chất này thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe. 

Theo kinh nghiệm các chị em nội trợ, bạn nên chọn các sản phẩm nước giặt quần áo có chứa các thành phần thiên nhiên, vừa an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Tiêu chí chọn nước giặt máy

Sự ra đời các loại máy giặt đã giúp công việc giặt giũ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Thế nhưng việc chọn nước giặt cho máy giặt cửa trước cũng khiến khá nhiều chị em quan tâm bởi đặc thù từng loại máy giặt. Cụ thể: 

  • Nước giặt có khả năng làm sạch tốt, không có hiện tượng xà phòng vẫn bị dính trên quần áo sau khi giặt.
  • Nước giặt không nên có quá nhiều bọt, tránh việc bị tràn bọt. 
  • Khả năng hòa tan nhanh không bị sót lại cặn xà phòng.

nước giặt máy

Bật mí nước giặt an toàn, lưu giữ hương thơm nhất hiện nay

Nổi bật với nhiều ưu điểm, Fuwa 3e là sự lựa chọn được khá nhiều chị em nội trợ lựa chọn cho gia đình mình dù là giặt máy hay giặt tay. Có rất nhiều ưu điểm nước giặt Fuwa3e đem đến cho người dùng như sau:

  • Fuwa 3e là sản phẩm nước giặt hữu cơ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một loại nước giặt quần áo an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ  enzyme lên men từ trái dứa không chứa các chất tạo mùi, tạo màu và các hóa chất độc hại. 
  • Được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, nước giặt Fuwa 3e có khả năng tự phân hủy sinh học, cực kỳ thân thiện và an toàn với môi trường. Đồng thời các hoạt chất dứa có khả năng ngăn chặn sự phát triển các ấu trùng muỗi gây bệnh. 

Ngoài ra, với hương thơm cực kỳ tự nhiên, nước giặt Fuwa 3e đem đến cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho người sử dụng. Đặc biệt, theo đánh giá của nhiều chị em nội trợ, đây còn xứng đáng là một loại nước giặt giữ màu đáng dùng nhất hiện nay. 

Như vậy, cho dù là giặt máy hay giặt tay việc lựa chọn một sản phẩm nước giặt an toàn cho sức khỏe vẫn luôn là tiêu chí chúng ta cần quan tâm để bảo vệ sức khỏe. Hãy lựa chọn nước giặt Fuwa 3e để tự tin giặt giũ làm sạch quần áo mỗi ngày cho gia đình mình nhé. 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN