Địa chỉ uy tín chọn mua nước rửa chén ở Việt Nam

Đánh giá bài viết

Không chỉ các sản phẩm ngoại nhập, nước rửa chén ở Việt Nam cũng được nhiều người dùng săn đón bởi khả năng làm sạch nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là nước rửa chén dứa, bồ hòn, bồ kết sinh học. Cùng Fuwa3e tổng hợp các địa chỉ, thương hiệu uy tín về sản phẩm nước rửa chén Việt Nam.

Nước rửa chén hữu cơ là gì? Sự khác biệt giữa nước rửa chén sinh học và hóa học

Nước rửa chén từ thiên nhiên, có tên gọi khác là nước rửa chén sinh học) là sản phẩm tập hợp các chiết xuất gốc thực vật từ thiên nhiên. Trong đó, áp dụng công nghệ lên men enzyme 100% tự nhiên lành tính. Sản phẩm có khả năng đánh bật vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ bám dai dẳng.

Trong những năm gần đây, thuật ngữ nước rửa chén hữu cơ ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, hạn chế tối đa hóa phẩm độc hại.

Sự khác biệt giữa nước rửa chén sinh học và hóa học:

Tiêu chí Nước rửa chén sinh học Nước rửa chén hóa học
Thành phần Chiết xuất từ gốc thực vật tự nhiên, an toàn với người dùng. Làm từ hóa chất độc hại, sử dụng lâu dài có thể gây ung thư
Kháng khuẩn, diệt khuẩn Có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn tốt chỉ 1 – 2 giọt Có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn tốt nhưng cần dung dịch tẩy rửa nhiều
Độ thân thiện với môi trường Thân thiện với môi trường sống nhờ các thành phần tự nhiên Gây ô nhiễm nước và đất
Khả năng an toàn sức khỏe An toàn sức khỏe con người Sử dụng nhiều không an toàn sức khỏe, đặc biệt da tay và hệ hô hấp
Tiết kiệm năng lượng Tiết kiệm nước vì chỉ cần rửa và xả 1 lần Không tiết kiệm nước vì phải rửa và xả nhiều lần

Tổng hợp các địa chỉ uy tín chọn mua nước rửa chén ở Việt Nam

1. Nước rửa chén dứa Fuwa3e

Công dụng của nước rửa chén enzyme
Nước rửa chén Fuwa3e hương cam rất được yêu thích ở Việt Nam

Là một trong những thương hiệu đi đầu cung cấp sản phẩm an toàn, lành tính, Fuwa3e là nước rửa chén ở Việt Nam do chính người Việt sản xuất với công nghệ lên men tự nhiên từ trái dứa. Sản phẩm nước rửa chén từ dứa có đầy đủ những ưu điểm của nước rửa chén sinh học. Đồng thời, Fuwa3e có giá cả phải chăng, có nhiều dung tích khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể truy cập vào cửa hàng của Fuwa3e để xem thêm thông tin chi tiết.

2. Nước rửa chén Minh Hồng

Nước rửa chén Minh Hồng chiết xuất rau củ quả

Được ra đời năm 2015, nước rửa chén Minh Hồng được các tín đồ chăm sóc nhà cửa tin dùng vì khả năng làm sạch và an toàn sức khỏe. Các sản phẩm nước rửa chén Việt Nam này đều được sản xuất từ thiên nhiên (rau, củ quả, dược liệu) nên an toàn và lành tính cho mọi người.

3. Nước rửa chén Ecocare

Nước rửa chén Ecocare
Nước rửa chén Ecocare hữu cơ

Nói về nước rửa chén hữu cơ không thể không nhắc đến Ecocare – một sản phẩm nước rửa chén Việt Nam sản xuất. Cũng giống như nước rửa chén Fuwa3e, Minh Hồng, Ecoclean là nước rửa chén tự nhiên có tính làm sạch cao và an toàn cho con người.

Trên đây là tổng hợp các địa chỉ uy tín mua nước rửa chén hữu cơ ở đâu tại Việt Nam. An toàn sức khỏe lâu dài, bền vững là trên hết. Hãy cập nhật thêm thông tin bổ ích từ Fuwa3e ngay từ hôm nay nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN