Khắc phục các nguy cơ gây bệnh với nước lau sàn diệt khuẩn

Đánh giá bài viết

Nước lau sàn diệt khuẩn là biện pháp hiệu quả để hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh có mặt trong mỗi gia đình. Vì sao lại khẳng định như vậy?

Vì sao phải dùng nước lau sàn diệt khuẩn

Vì sao phải dùng nước lau sàn diệt khuẩn
Vì sao phải dùng nước lau sàn diệt khuẩn

Nếu bạn tin tưởng và đảm bảo chắc chắn sàn nhà sẽ luôn trong trạng thái sạch nhất, khử khuẩn tốt nhất khi chỉ lau bằng nước sạch thì không cần lựa chọn nước lau sàn khử khuẩn.

Có thể nói quá trình sản xuất các loại nước lau sàn dù là sản phẩm công nghiệp hay hữu cơ sinh học thì cũng phải tính toán, cân nhắc tỷ lệ hợp lý giữa các thành phần để tạo ra khả năng diệt sạch vi khuẩn, loại bỏ bụi bẩn.

Từ đó, sàn nhà sẽ luôn sạch sẽ, an toàn, bảo vệ không gian sinh hoạt của gia đình. Nói cách khác, mọi người sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các nguy cơ tiếp xúc với nhiều mầm bệnh và vi khuẩn gây hại khi sàn nhà được lau sạch bởi những dung dịch nước lau sàn diệt khuẩn.

Nước lau sàn diệt khuẩn có gì đặc biệt

Nước lau sàn diệt khuẩn có rất nhiều công dụng
Nước lau sàn diệt khuẩn có rất nhiều công dụng

Những giá trị mà các loại nước lau sàn khử mùi diệt khuẩn mang đến cho mỗi gia đình gồm có:

  • Tẩy sạch vết bẩn trên sàn nhà: có khả năng đánh bật nhiều loại vết bẩn khác nhau và phù hợp với nhiều chất liệu sàn nhà đa dạng: sàn gỗ, gạch men, xi măng, sàn đá, ván ép,….
  • Khử khuẩn hiệu quả: giúp loại bỏ vi khuẩn và hạn chế khả năng vi khuẩn bám ngược trở lại sàn nhà trong quá trình lau chùi; phòng chống các yếu tố gây bệnh qua đường hô hấp và tiếp xúc trực tiếp.
  • Giúp thư thái tinh thần: hương thơm dễ chịu có mặt trong mỗi loại nước lau sàn (đặc biệt là các sản phẩm hữu cơ) sẽ giúp cho không gian sinh hoạt thoảng mùi hương nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái.

Nên mua nước lau sàn diệt khuẩn loại nào

Nên mua các loại nước lau sàn diệt khuẩn hữu cơ: Fuwa3e,....
Nên mua các loại nước lau sàn diệt khuẩn hữu cơ: Fuwa3e,….

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước lau sàn diệt khuẩn khác nhau. Để đảm bảo khả năng làm sạch và khử khuẩn cho sàn nhà, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình khi sử dụng trong thời gian dài, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm hữu cơ sinh học.

Có thể kể đến một số sản phẩm như sau:

  • Nước lau sàn Fuwa3e: lên men enzyme sinh học từ vỏ dứa, bồ hòn; kết hợp cùng nhiều phụ liệu an toàn từ dầu dừa, Glycerin, Baking soda,…
  • Nước lau sàn Greenlife: thành phần gồm tinh dầu bồ kết, tinh dầu dừa, nước tinh khiết, chất tẩy và diệt khuẩn hữu cơ,….
  • Nước lau sàn Lam Hà: kết hợp giữa tinh dầu sả chanh với CAB Cocamidopropyl betaine,…

Ngoài ra vẫn còn nhiều sản phẩm nước lau sàn an toàn khác như Minh Hồng, Ecocare,…

Cách sử dụng nước lau sàn chính xác

Nên sử dụng nước lau sàn đúng cách
Nên sử dụng nước lau sàn đúng cách

Để đảm bảo hiệu quả làm sạch và khử khuẩn cho sàn nhà, đồng thời bảo vệ người tiêu dùng tối đa, nên sử dụng nước lau sàn như sau:

  • Đọc kỹ hướng dẫn: dù sử dụng nước lau sàn diệt khuẩn bệnh viện hay lau sàn nhà trong gia đình thì cũng phải xem kỹ hướng dẫn sử dụng về lượng dùng phù hợp, tương ứng với số lít nước. Không nên pha dung dịch quá loãng hoặc quá đặc.
  • Nên lau 2 lượt để đảm bảo làm sạch tuyệt đối.
  • Không nên vừa lau vừa di chuyển tiến về trước để tránh dấu chân (dấu giày dép) in lên sàn nhà. Thay vào đó hãy đi lùi trong khi lau sàn.

Vậy, với một ít dung dịch nước lau sàn diệt khuẩn, sàn nhà của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng mát và khử khuẩn an toàn cho sinh hoạt của cả gia đình.

Tham khảo thêm nước lau sàn diệt khuẩn Fuwa3e.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN