Những lý do nên lựa chọn nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e

Đánh giá bài viết

Nước rửa tay không chứa chất tẩy hóa học là xu hướng tìm kiếm trong những năm trở lại đây khi người dùng đang mong muốn có sản phẩm an toàn và lành tính cho sức khỏe bản thân và gia đình. Vậy đâu là nước rửa tay an toàn, lành tính không chứa các chất độc hại? Cùng Fuwa3e tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

1. Nước rửa tay không chứa chất tẩy hóa học là gì?

Nước rửa tay không chứa chất tẩy hóa học là loại nước rửa tay không chứa các thành phần hóa học có tính tẩy rửa và bào mòn cao. 

Có 2 loại nước tẩy rửa hóa học được sử dụng phổ biến hiện nay, đó là: nước tẩy rửa công nghiệp (rất độc hại) và nước rửa tay khô.

Đối với nước rửa tay khô, thành phần tạo lên dung dịch vẫn là từ các hợp chất hóa học, như: Ethanol, Deionized, Sodium Lactate, Benzalkonium Chloride, Fragrance… Nếu sử dụng thường xuyên dễ gây khô da tay và bong tróc. Đặc biệt, đối với người có làn da nhạy cảm, nước rửa tay khô vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu do ảnh hưởng về làn da cũng như sức khỏe. 

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm loại nước rửa tay không chứa chất tẩy hóa học thì có thể tìm đến các sản phẩm hữu cơ, từ thiên nhiên lành tính.

Lợi ích khi sử dụng nước rửa tay không chứa chất tẩy hóa học

Những sản phẩm được chế xuất từ thiên nhiên, không có sự can thiệp của thành phần hóa học đều được xem là lành tính, an toàn cho mọi người. Và nước rửa tay không chứa chất tẩy hóa học cũng vậy, vì chúng hoàn toàn là chế phẩm sinh học hữu cơ. Một số lợi ích có thể kể đến như:

– An toàn đối với da tay, kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt, da em bé và mẹ bầu được xem là nhạy cảm và yếu ớt nhất thì nước rửa tay sinh học vẫn đảm bảo giúp bạn diệt khuẩn tốt nhưng vẫn an toàn, lành tính.

– Diệt khuẩn lên đến 99% như các loại nước rửa tay thông thường.

– Thân thiện với môi trường sống.

Nước rửa tay hữu cơ là gì?

Nước rửa tay hữu cơ là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên hay còn gọi là nguyên liệu organic. Nguồn gốc của sản phẩm hoàn từ không có các chất tẩy rửa hóa học và tạo mùi. Tuy không chứa thành phần tẩy rửa hóa học, nước rửa tay sinh học có khả năng diệt khuẩn lên đến 99%.

Top 4 lý do nên sử dụng nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e

Thương hiệu nước tẩy rửa sinh học hàng đầu tại Việt Nam

Fuwa3e là thương hiệu nằm trong top đầu trong việc chế tạo các sản phẩm tẩy rửa từ vỏ trái cây. Một số các sản phẩm hiện có của thương hiệu: nước giặt, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, bình xịt đa năng,…

Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

Sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e được làm từ enzyme lên men từ Dứa hoàn toàn không chứa các chất hóa học như paraben, chất tạo màu, tạo mùi tổng hợp. Các enzyme tự nhiên như Protease hay amylase giúp sản phẩm tẩy rửa các chất bẩn dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm chứa các chất như Cocamidopropyl betaine được chiết xuất từ dầu dừa giúp tạo bọt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nước rửa tay tự nhiên từ Fuwa3e không gây ra tình trạng khô và dị ứng da. 

An toàn, thân thiện với môi trường

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên và đặc biệt là chất Decyl glucoside, nước rửa tay Enzyme sinh học dễ dàng phân hủy sinh học. Nước thải ra môi trường không những không gây ra tình trạng ô nhiễm mà còn cung cấp thêm các vi sinh lợi khuẩn giúp xử lý sạch sẽ nguồn nước, ngăn chặn sự phát triển của muỗi, côn trùng.

Chất lượng gắn liền với tiêu chí 3E

Tiêu chí Enzyme – Ecosystem – Earth của thương hiệu.

3E được viết tắt từ Enzyme – Ecosystem – Earth. Ý nghĩa của 3 tiêu chí này chính là sản phẩm được làm từ enzyme lên men từ thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái và Góp phần tạo nên trái đất xanh. Không chỉ nước rửa tay hữu cơ, các sản phẩm tẩy rửa khác đến từ thương hiệu này luôn đảm bảo các tiêu chí 3E. Đây chính là sứ mệnh mang lại sự an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm nước rửa tay hữu cơ từ thiên nhiên tốt nhất cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, Fuwa3e đang tuyển đại lý bán hàng trên toàn quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan đến đại lý bán hàng.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN