Những lý do nên lựa chọn nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e

Các sản phẩm nước rửa tay hữu cơ đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nước rửa tay đến từ các nhà sản xuất khác. Vậy vì sao bạn nên chọn sản phẩm đến từ thương hiệu Fuwa3e. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Nước rửa tay hữu cơ là gì?

Nước rửa tay hữu cơ là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên hay còn gọi là nguyên liệu organic. Nguồn gốc của sản phẩm hoàn từ không có các chất tẩy rửa hóa học và tạo mùi. Tuy không chứa thành phần tẩy rửa hóa học, nước rửa tay sinh học có khả năng diệt khuẩn lên đến 99%.

Top 4 lý do nên sử dụng nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e

Thương hiệu nước tẩy rửa sinh học hàng đầu tại Việt Nam

Fuwa3e là thương hiệu nằm trong top đầu trong việc chế tạo các sản phẩm tẩy rửa từ vỏ trái cây. Một số các sản phẩm hiện có của thương hiệu: nước giặt, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, bình xịt đa năng,…

Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

nước rửa tay hữu cơ

Sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e được làm từ enzyme lên men từ Dứa hoàn toàn không chứa các chất hóa học như paraben, chất tạo màu, tạo mùi tổng hợp. Các enzyme tự nhiên như Protease hay amylase giúp sản phẩm tẩy rửa các chất bẩn dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm chứa các chất như Cocamidopropyl betaine được chiết xuất từ dầu dừa giúp tạo bọt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nước rửa tay tự nhiên từ Fuwa3e không gây ra tình trạng khô và dị ứng da. 

An toàn, thân thiện với môi trường

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên và đặc biệt là chất Decyl glucoside, nước rửa tay Enzyme sinh học dễ dàng phân hủy sinh học. Nước thải ra môi trường không những không gây ra tình trạng ô nhiễm mà còn cung cấp thêm các vi sinh lợi khuẩn giúp xử lý sạch sẽ nguồn nước, ngăn chặn sự phát triển của muỗi, côn trùng.

Chất lượng gắn liền với tiêu chí 3E

nước rửa tay hữu cơ

Tiêu chí Enzyme – Ecosystem – Earth của thương hiệu.

3E được viết tắt từ Enzyme – Ecosystem – Earth. Ý nghĩa của 3 tiêu chí này chính là sản phẩm được làm từ enzyme lên men từ thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái và Góp phần tạo nên trái đất xanh. Không chỉ nước rửa tay hữu cơ, các sản phẩm tẩy rửa khác đến từ thương hiệu này luôn đảm bảo các tiêu chí 3E. Đây chính là sứ mệnh mang lại sự an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm nước rửa tay hữu cơ từ thiên nhiên tốt nhất cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, Fuwa3e đang tuyển đại lý bán hàng trên toàn quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan đến đại lý bán hàng.