Nước lau sàn thơm, xua đuổi côn trùng an toàn cho sức khỏe

Nước lau sàn đã trở thành chất tẩy rửa cần thiết cho mọi nhà bởi sự tiện dụng và đảm bảo hiệu quả vệ sinh hàng ngày. Nước lau sàn loại nào thơm? Nếu bạn đang tham khảo các loại nước lau sàn thơm vừa có tác dụng làm sạch, khử mùi hôi và an toàn cho sức khỏe thì bài viết này chính là dành cho bạn. 

Vì sao nên sử dụng nước lau sàn thơm?

Nếu chỉ sử dụng nước thông thường thì những vết bẩn cứng đầu bám trên nền nhà rất khó được làm sạch. Chưa kể đến các tác nhân vi khuẩn, virus gây bệnh truyền nhiễm cũng luôn rình rập ẩn nấp dưới khe sàn. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. Đặc biệt là trẻ nhỏ, sàn nhà được cho là nơi các bé vui đùa, nghịch ngợm.

Nước lau sàn thơm, xua đuổi côn trùng và an toàn cho sức khỏe

Sử dụng nước lau sàn thơm, diệt khuẩn không chỉ góp phần cho không gian ngồi nhà luôn thơm mát mà còn đảm bảo sàn nhà được khử khuẩn, tiêu diệt các loại vi khuẩn. Bên cạnh đó, một số mùi hương tự nhiên của nước lau sàn còn có khả năng giúp xua đuổi côn trùng, đặc biệt là ruồi muỗi không dám bén mảng đến gần. Sở dĩ, theo các chuyên gia phần lớn các loài côn trùng như ruồi, muỗi cực kỳ sợ một số mùi hương tự nhiên như dứa, chanh, sả, bưởi… 

Nước lau sàn thơm loại nào? 

Hiện nay, có khá nhiều các loại nước lau sàn thơm đến từ nhiều hãng khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có không ít các sản phẩm nước lau sàn công nghiệp được điều chế từ hóa chất; mùi hương nhân tạo có thể gây tổn hại đến sức khỏe con người. Đặc biệt là những người tiền sử liên quan đến bệnh hô hấp hay trẻ nhỏ trong nhà. 

Để khắc phục những vấn đề này, mọi người đang dần đón nhận và ưu ái hơn trong việc chọn các loại nước lau nhà organic: nước rửa chén, nước giặt, nước ngâm rửa rau quả…. 

Nếu bạn đang tham khảo các loại nước lau sàn thơm, nước lau sàn khử mùi chó mèo có nguồn gốc tự nhiên. Đồng thời vẫn đáp ứng được khả năng làm sạch, đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Nước lau sàn Fuwa3e sẽ là một gợi ý rất đáng để bạn cân nhắc.

Nước lau sàn thơm

Nước lau sàn Fuwa3e dòng sản phẩm hữu cơ được sản xuất bởi thương hiệu Fuwa3e. Được chiết xuất từ enzyme dứa thơm, quả cây bồ hòn, baking soda và các phụ liệu an toàn khác giúp phân tách, loại bỏ các vết bẩn, khử mùi, diệt khuẩn, tự phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. 

Đây là dòng sản phẩm được các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng bởi được chế tạo từ công nghệ lên men enzyme an toàn cho sức khỏe. Không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường trong quá trình chế biến và sử dụng xong. 

Ngoài ra, với hương thơm từ dứa, bồ kết và các phụ liệu an toàn nước lau sàn Fuwa3e có tính khử mùi các con vật nuôi trong nhà như chó mèo tốt. Đồng thời có thể xua đuổi côn trùng, ruồi muỗi mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc chọn mua nước lau sàn thơm mong rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tham khảo thông tin. Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo cho Fuwa3e những phản hồi tích cực về nước lau sàn Fuwa3e.