Tại sao cần dùng riêng nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh?

Tại sao cần dùng riêng nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh? Vì thể chất và cơ địa của các bé còn chưa hoàn thiện. Điển hình như nước giặt, nước rửa bình sữa… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu nước giặt quần áo cho các trẻ sơ sinh nào tốt, nước giặt em bé nào được dùng nhiều nhất.

Tại sao phải cần nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh?

nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh
Trẻ sơ sinh có làn da rất mỏng manh và nhạy cảm

Theo y khoa, làn da của trẻ sơ sinh cực kỳ mỏng manh và nhạy cảm. Da của em bé chỉ dày bằng khoảng ⅕ da của người lớn. Sức đề kháng của da trẻ nhỏ với các tác động vật lý, hóa học và vi khuẩn cực kỳ kém. Vì da quá mỏng, các hóa chất tẩy rửa dễ dàng thẩm thấu và xuyên vào lớp biểu bì ở sâu bên trong. Do đó, sự tác động của hóa chất tẩy rửa mạnh hay nhẹ đều khiến làn da của các bé bị kích ứng, khô ráo và nổi mẩn đỏ. Thậm chí là bị viêm da, kích ứng và nhiễm trùng.

Chính vì thế, trẻ nhỏ cần có nước giặt chuyên dụng, lành tính, chiết xuất từ thiên nhiên. Không gây kích ứng và dịu nhẹ cho da.

Đáp ứng các tiêu chí trên, nước giặt hữu cơ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bé sơ sinh. Tuy nhiên, loại nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh là tốt nhất? Nước giặt dùng cho em bé nào được mua nhiều nhất? Nước giặt quần áo trẻ em nào an toàn nhất? Rất nhiều câu hỏi khiến bố mẹ rất khó lựa chọn. Để giải đáp các câu hỏi này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một loại nước giặt 100% thành phần thiên nhiên, không chỉ bảo vệ mà còn nuôi dưỡng làn da của bé mạnh khỏe – nước giặt đồ em bé Fuwa3e.

Fuwa3e – nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh an toàn nhất

nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh
Fuwa3e – nước giặt em bé an toàn nhất

Nước giặt hữu cơ Fuwa3e được lên men từ dứa, thành phần chứa enzyme Bromelain làm tan và tẩy sạch các vết bẩn cực nhanh. Đồng thời, khử mùi quần áo hiệu quả, lưu hương hoa ngày dài nhờ tinh chất tinh dầu thiên nhiên thấm sâu vào từng sợi vải. Nhờ vậy, Fuwa còn được sử dụng để làm nước giặt đồ len, giúp đồ len thơm lâu trong thời gian không sử dụng.

Nước giặt cho trẻ sơ sinh Fuwa3e 100% các thành phần thiên nhiên có nguồn gốc thực vật, an toàn cho da của bé. Ngoài ra, Fuwa3e còn cấp ẩm hiệu quả, không gây rít nhờn, không gây kích ứng da. ê

Vậy là bạn đã biết nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh nào tốt. Hãy lựa chọn nước giặt em bé Fuwa3e để bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bé thật hiệu quả.

>> Tìm hiểu mua nước giặt hữu cơ ở đâu