Xu hướng xịt khử mùi nào sẽ chiếm lĩnh thị trường 2021

Đánh giá bài viết

Xịt khử mùi là gì? Có thể nói đó chính là một sản phẩm khá tiện dụng và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Vậy, xu hướng sản phẩm nào sẽ chiếm lĩnh thị trường 2021?

Xịt khử mùi từ thiên nhiên

Xịt khử mùi từ thiên nhiên
Xịt khử mùi từ thiên nhiên

Những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng hữu cơ đã và đang ngày càng tăng nhiệt. Các sản phẩm gia dụng theo hướng thiên nhiên an toàn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn trong sinh hoạt gia đình.

Trong số đó, các loại nước xịt khử mùi với thành phần thiên nhiên lành tính, an toàn được xem là lựa chọn hoàn hảo, vừa đảm bảo khử mùi tốt, vừa bảo vệ sức khỏe khi sử dụng.

Những thành phần tự nhiên thường có trong các sản phẩm xịt khử mùi giày, mồ hôi,… theo hướng hữu cơ phổ biến nhất gồm:

  • Enzyme tự nhiên được lên men sinh học từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như vỏ dứa, chanh, bưởi, cam,…
  • Các loại tinh dầu thiên nhiên từ sả chanh, khuynh diệp, cây tràm trà,…

Với tiêu chí an toàn mọi lúc mọi nơi, việc sử dụng các sản phẩm xịt khử mùi chân, tay, giày dép,… có nguồn gốc từ thiên nhiên chính là lựa chọn tiêu dùng thông minh và ngày càng được ưa chuộng rộng rãi.

Xịt khử mùi đa năng

Xịt khử mùi đa năng
Xịt khử mùi đa năng

Xu hướng thứ 2 trên thị trường hiện nay khi chọn mua và sử dụng các loại sản phẩm xịt khử mùi hôi giày hay khử mùi tay chân,… chính là tính đa năng, đa dụng của sản phẩm.

Thay vì phải mua và dùng nhiều loại khử mùi khác nhau cho những mục đích riêng biệt như trước đây, ví dụ: xịt khử mùi Adidas, khử mùi tủ lạnh, xua đuổi côn trùng… thì người tiêu dùng chỉ cần mua một sản phẩm duy nhất và đáp ứng đồng thời các nhu cầu khử mùi đa dạng. 

Những sản phẩm Nivea, Axe… được sản xuất công nghiệp đã từng rất phổ biến đang dần bị thay thế hoặc rơi vào chuỗi hành vi cân nhắc của người tiêu dùng khi đứng trước lựa chọn tìm mua xịt khử mùi hôi chân, tay.

Có thể kể đến một số điển hình về tính khử mùi đa dụng rất nổi bật trên thị trường trong thời gian gần đây như Fuwa3e, Ecocare,…

Xịt khử mùi khử khuẩn

Xịt khử mùi khử khuẩn
Xịt khử mùi khử khuẩn

Bên cạnh công năng thông thường là một sản phẩm xịt khử mùi giày adidas hoặc khử mùi phòng khách, khử mùi cơ thể thì một tiêu chuẩn nữa trở thành xu hướng tiêu dùng 2021 chính là tính khử khuẩn của sản phẩm.

Theo đó, người tiêu dùng bắt đầu chú trọng hơn đến yếu tố diệt khuẩn có trong các sản phẩm xịt khử mùi 2021.

Những sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn trên da hoặc giày dép, quần áo càng hiệu quả thì càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn.

Nói cách khác, người tiêu dùng không chỉ quan tâm xịt khử mùi giày loại nào tốt hay xịt khử mùi cơ thể nào hiệu quả mà còn chú ý hơn đến yếu tố kháng khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập trở lại và phát sinh vi khuẩn mới.

Chính sự chuyển đổi hành vi tiêu dùng nói chung khiến cho thị trường ngày càng quan tâm đến yếu tố lành tính cho sức khỏe nên xịt khử mùi kháng khuẩn trở thành 1 trong 3 xu hướng của năm 2021 cũng là điều dễ hiểu.

Như vậy, 3 xu hướng xịt khử mùi: hữu cơ, đa năng và khử khuẩn chính là nhu cầu thực tế trên thị trường tiêu dùng 2021 và cả trong tương lai.

Tham khảo thêm sản phẩm xịt khử mùi và kháng khuẩn Fuwa3e.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN