Địa chỉ Refill nước rửa tay enzyme sinh học ở đâu?

5/5 - (2 votes)

Sử dụng nhiều chai nhựa, bao bì nilon làm tăng lượng chất thải không thể phân hủy trên Trái Đất, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Bởi thế, sử dụng nước rửa tay sinh học và refill nước rửa tay sinh học đang dần trở thành xu hướng. Cùng Fuwa3e theo dõi bài viết này để biết Refill nước rửa tay enzyme sinh học ở đâu.

Nước rửa tay sinh học là gì?

Nước rửa tay sinh học còn có tên gọi khác là nước rửa tay organic. Loại nước rửa tay này được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như cam, chanh, sả, bồ hòn, trà xanh… Hiệu quả làm sạch không kém nước rửa chén hóa học nhưng an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và không hại da tay.

Cam chanh bưởi là một trong những nguyên liệu chủ yếu để làm nước rửa tay sinh học
Cam chanh bưởi là một trong những nguyên liệu chủ yếu để làm nước rửa tay sinh học

Tại sao nên Refill nước rửa tay sinh học?

Refill nước rửa tay sinh học có nhiều lợi ích, cụ thể:

  • Tái sử dụng chai lọ đựng nước rửa tay giúp giảm thiểu một phần chai lọ, giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường. Vì chai lọ nhựa là sản phẩm không thể tự phân hủy. Nếu không được thu gom tái chế sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. 
  • Việc tái chế chai nhựa cũng tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí lẫn tài nguyên. Nếu nhu cầu sử dụng được giảm bớt, chi phí sản xuất cũng sẽ giảm bớt.
  • Tiết kiệm tiền sản phẩm. Nếu mua một sản phẩm mới, giá tiền sẽ đắt hơn một chút. Nếu dùng chai để Refill nước rửa tay, chất lượng nước rửa tay vẫn thế, nhưng sẽ tiết kiệm được một khoản nhỏ, vì không cần phải chi tiền cho chai mới.

Refill nước rửa tay enzyme sinh học ở đâu?

Để refill nước rửa tay sinh học, chúng ta cần biết refill nước rửa tay sinh học ở đâu (hay refill nước rửa tay organic ở đâu). Và để biết Refill nước rửa tay ở đâu, bạn chỉ cần truy cập vào https://fuwa.com.vn/refill/ – Refill toàn quốc của Fuwa3e. Trang web sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về refill toàn quốc, cùng 30 địa điểm Refill toàn quốc tại 6 thành phố lớn, bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Biên Hòa và Hạ Long. 

>> Xem thêm: Nước rửa tay Fuwa3e sản phẩm an toàn, tự nhiên

Lưu ý khi Refill nước rửa tay enzyme sinh học

Sau khi tìm được địa chỉ Refill nước rửa tay enzyme sinh học ở đâu, bạn cần lưu ý:

  • Mang theo chai cũ của nước rửa tay Fuwa3e để refill nước rửa tay.
  • Chọn địa điểm gần nhất để refill nước rửa tay.
  • Ngoài 6 thành phố trên, Fuwa3e chưa hỗ trợ Refill ở các thành phố/ tỉnh thành khác.

Bài viết đã cung cấp cho bạn Refill nước rửa tay enzyme sinh học ở đâu. Cùng chung tay Refill nước rửa tay sinh học để giảm thiểu tiêu thụ chai nhựa và góp phần bảo vệ môi trường. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới. Fuwa3e sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN