4 Công dụng tuyệt vời của nước giặt tinh dầu cam

Đánh giá bài viết

Sau khi giặt quần áo, mặc dù sử dụng các loại xả vải nhưng mùi hương gần như sẽ bị bay màu. Chính vì vậy, sử dụng tinh dầu sau khi giặt, sấy quần áo là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Cùng Fuwa3e tìm hiểu công dụng tuyệt vời của nước giặt tinh dầu cam đem lại khi sử dụng!

Top 4 công dụng của nước giặt có chứa tinh dầu cam

Tăng cường hệ miễn dịch

nước giặt tinh dầu cam
Nước giặt tinh dầu cam tăng cường hệ miễn dịch

Tinh dầu cam có thành phần chính là Limonene và Bergamot có khả năng chống lại quá trình oxy hóa, chống virus và vi khuẩn gây hại. Giúp cơ thể của con người tăng cường hệ miễn dịch. 

Kháng khuẩn tự nhiên

Thành phần terpenes trong tinh dầu cam trong nước giặt có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ. Ngăn chặn các vi khuẩn như E.Coli (có trong nước bẩn) và Salmonella. Nước giặt tinh dầu cam loại trừ được vi khuẩn, vi rút bám trên quần áo, giúp bảo vệ cơ thể và sức khỏe của con người. 

Làm sạch cống rãnh, hệ sinh thái và hạn chế phát triển của muỗi

Nước giặt tinh dầu cam có khả năng tẩy sạch các vết bẩn không chỉ trên quần áo mà nước thải ra môi trường còn có khả năng làm sạch cống rãnh nhờ vào tính năng của tinh dầu cam. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng xua đuổi muỗi và các loại côn trùng.

Mềm vải, an toàn da tay

Tinh dầu cam là nơi chứa nhiều vitamin C giúp chống lão hóa da, tăng cường sản xuất Collagen. Giúp tránh được tình trạng khô, dị ứng da tay khi tiếp xúc nhiều với nước giặt hương nước hoa.

Nước giặt hữu cơ Fuwa3e – Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ hàng đầu

nước giặt tinh dầu cam
Nước giặt hữu cơ kết hợp tinh dầu cam Fuwa3e

Nước giặt hữu cơ tinh dầu cam đến từ thương hiệu Fuwa3e được sản xuất từ enzyme sinh học lên men từ Dứa. Kết hợp với những công dụng từ tinh dầu cam, sản phẩm tẩy nước này có khả năng tẩy sạch vết bẩn, kháng khuẩn vượt trội. Sản phẩm đặc biệt phù hợp đối với những người có làn da nhạy cảm, đặc biệt là mẹ và bé. 

Tinh dầu cam nguyên chất và các vitamin A từ Dứa có tác dụng làm mềm quần áo, lưu lại hương thơm bền lâu hơn kể cả sau khi đã giặt, sấy. Ngoài ra, nước giặt kết hợp với tinh dầu cam còn giúp thanh lọc không khí, xua đuổi muỗi và các loại côn trùng. 

Một tính năng ưu việt của sản phẩm nước giặt chính là Saponin từ bồ hòn. Thành phần này giúp nước giặt tinh dầu cam Fuwa3e tẩy sạch như không bào mòn, không phai màu, phù hợp với mọi loại chất liệu quần áo. 

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn 4 công dụng tuyệt vời của nước giặt tinh dầu cam mà có thể bạn chưa biết. Liên hệ ngay để đặt hàng sử dụng và trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm nước giặt hữu cơ đến từ Fuwa3e.

>> Tìm hiểu thêm địa chỉ mua nước giặt sinh học ở đâu

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN