Cách lựa chọn nước rửa chén cho máy hữu cơ an toàn, tiết kiệm

Đánh giá bài viết

Kinh tế phát triển, xã hội hiện đại con người ngày càng có nhu cầu cao đối với các máy công nghệ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối đa hóa công năng. Máy rửa chén ngày nay là một công cụ quen thuộc của nhiều gia đình. Vì vậy Cách lựa chọn nước rửa chén cho máy hữu cơ an toàn, tiết kiệm là một trong các vấn đề các chị em và người nội trợ trong gia đình quan tâm hàng đầu.

Vấn đề thường gặp khi sử dụng máy rửa chén

Có nhiều máy rửa bát hiện nay không hỗ trợ chức năng làm mềm nước cứng, khử cặn trong nước. Dòng sản phẩm này dùng trong một thời gian sẽ để lại các chất cặn và nó lưu lại trong máy. Vấn đề này chính là lý do khiến cho các thiết bị nhanh hỏng và giảm tuổi thọ của máy rửa bát.

=> Vì vậy khi sử dụng máy rửa bát, người tiêu dùng cần phải tham khảo và sử dụng các loại Gel rửa chén cho máy chuyên dụng.

Các lưu ý khi lựa chọn nước rửa chén cho máy

Kiểm tra thành phần tẩy rửa, chất độc hại

Trong nước rửa chén thường có những thành phần như Triclosat, các muối gốc sulfate, formaldehyde… đây là các chất có khả năng tẩy rửa cao thường được ứng dụng trong các dòng sản phẩm để làm sạch vết bẩn và dầu mỡ. Tuy nhiên vì khả năng tạo ra nhiều bọt để làm sạch khi sử dụng cho máy rửa bát sẽ xảy ra hiện tượng tràn bọt ra ngoài. Điều này dễ gây hư hỏng, giảm tuổi thọ của máy.

Tránh xa thành phần hóa học trong nước rửa chén
Tránh xa thành phần hóa học trong nước rửa chén

Ngoài ra, các hóa chất độc hại khác trong thành phần của nước rửa chén thông thường khi sử dụng cho máy có thể sẽ để lại mảng bám. Khi sử dụng chén bát còn tồn đọng lại các chất này sẽ gây ra tình trạng nôn ói, đau đầu hay nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như đau bụng, viêm ruột.

Khả năng làm mềm nước cứng

Một trong các vấn đề cần đề cập đến đó là khả năng làm mềm nước cứng. Đây là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa nước rửa chén cho máy, vì nhiều máy rửa bát không hỗ trợ chức năng này.

Nếu loại nước rửa chén bạn đang dùng không có khả năng này thì khi sử dụng một thời gian các cặn bẩn sẽ tích tụ trong máy và vôi hóa nên giảm chức năng của máy gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ.

Kiểm tra tính chuyên dụng của sản phẩm

Trong trường hợp sản phẩm được dùng cho máy rửa chén bát không phải là sản phẩm chuyên dụng, điều này có thể gây ra nhiều tác dụng không mong muốn. Khi dùng nước rửa chén thông thường với nhiệt độ cao trong máy rửa chén có thể làm biến đổi một số chất và gây ra các tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe con người.

>> Xem ngay: Những tiêu chí lựa chọn gel rửa chén máy thiên nhiên dành cho máy

FUWA3E – nước rửa chén dành cho máy rửa chén

Thương hiệu FUWA3E là thương hiệu nước tẩy rửa sạch, hữu cơ, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả. 90% thành phần trong nước rửa chén hữu cơ này là chiết xuất từ enzyme khi lên men dứa (trái thơm) và bồ hòn và các tinh dầu thơm nguyên chất như cam, quýt,… Ngoài ra, các chất khác trong bảng thành phần là Glycerin, Baking Soda và một số chất khác là khoáng khai thác tự nhiên.

Gel rửa chén cho máy FUWA3E
FUWA3E – nước rửa chén dành cho máy rửa chén

Gel rửa chén FUWA3E được kiểm định qua nhiều khâu và có ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tuy là sản phẩm thuần tự nhiên nhưng có khả năng loại bỏ dầu mỡ tốt, có thể làm sạch chỉ trong một lần xả.
  • Có thành phần giúp làm mềm nước cứng, giúp khắc phục vấn đề của máy rửa chén.
  • Giúp làm sạch vết bẩn, có khả năng diệt vi khuẩn tốt.
  • Tinh dầu cam tự nhiên giúp bát đĩa có mùi hương dễ chịu.
  • Nước xả thải có tác dụng diệt khuẩn, nấm mốc góp phần làm sạch cống rãnh, ngăn ngừa muỗi phát triển.
  • Nước rửa ngâm một thời gian dùng để tưới tiêu cho cây trồng sâu bệnh và không có các tác nhân gây hại ra môi trường sống, thân thiện với môi trường.

Nước rửa chén máy FUWA3E là giải pháp bảo vệ máy giúp loại bỏ các mảng bám bằng việc làm mềm nước khi sử dụng, chống lại sự tích tụ tồn chất vì vậy các vết đốm mờ tích tụ trên bát đĩa và thủy tinh cũng được làm mờ giúp đồ vật sáng bóng hơn.

Dòng sản phẩm nước rửa chén máy nhà FUWA3E có ba dung tích và giá khác nhau cho người dùng trải nghiệm
Dòng sản phẩm nước rửa chén máy nhà FUWA3E có ba dung tích và giá khác nhau cho người dùng trải nghiệm

Dòng sản phẩm nước rửa chén máy nhà FUWA3E có ba dung tích và giá khác nhau cho người dùng trải nghiệm như:

  • Dung tích 100ml có giá thành 17.000 VNĐ
  • Dung tích 500ml có giá thành 63.000 VNĐ
  • Dung tích 3.8l có giá thành 302.000 VNĐ

Ngoài sản phẩm nước rửa chén máy này bạn cũng có thể tìm hiểu về các dòng nước rửa chén chuyên dụng khác như nước rửa chén All in dish Gel Standhome, Somat,… Các sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để làm sạch đồ dùng của trẻ em.

Trên đây là các cách lựa chọn nước rửa chén dành cho máy hữu cơ an toàn và tiết kiệm và một vài lưu ý khi sử dụng nước rửa chén. Cùng với đó là những công dụng vượt bậc của Gel rửa chén thiên nhiên FUWA3E. Tuy nhiên khi xác định được sản phẩm mua bạn cũng cần cẩn trọng trong việc tìm các địa chỉ uy tín chất lượng để mua sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả bán tràn lan trôi nổi trên nhiều diễn đàn hay cửa hàng bán lẻ.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN