Có nên sử dụng nước lau sàn công nghiệp không

Đánh giá bài viết

“Nên sử dụng nước lau sàn công nghiệp hay nước lau sàn hữu cơ Fuwa3e, Greenlife,….” vẫn còn là một câu hỏi lớn mà nhiều người tiêu dùng chưa tìm ra đáp án chính xác bởi nhiều lý do khác nhau. Vậy, có nên dùng nước lau sàn công nghiệp hay không?

Nước lau sàn công nghiệp nào tốt nhất

Nước lau sàn công nghiệp nào tốt nhất?
Nước lau sàn công nghiệp nào tốt nhất?

Thị trường Việt Nam trong những năm qua đã xuất hiện ngày càng nhiều các loại nước lau sàn công nghiệp của các thương hiệu, nhãn hàng khác nhau.

Trong số đó, xét về độ nổi tiếng, phổ biến và tạo được niềm tin với đông đảo người tiêu dùng thì có thể kể đến các sản phẩm sau:

  • Sunlight: nổi tiếng về các sản phẩm tẩy rửa gia dụng, trong đó có nước lau sàn với nhiều mùi hương khác nhau.
  • Nước lau sàn Gift bạc hà: thương hiệu lâu đời, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi đặc tính đậm đặc, khử mùi tốt, có tác dụng xua đuổi côn trùng.
  • Lau sàn Lifebouy: không sử dụng trên các bề mặt gỗ sơn, nhôm anod và đá cẩm thạch (nếu dùng đậm đặc); loại bỏ vi khuẩn đến 99,9% và kháng khuẩn trong 24h liên tục.

Ngoài 3 thương hiệu trên thì còn rất nhiều loại nước lau sàn công nghiệp với thành phần hóa học và hương liệu tổng hợp đa dạng mùi thơm khác nhau.

Nước lau sàn công nghiệp có an toàn không

Nước lau sàn công nghiệp có an toàn không?
Nước lau sàn công nghiệp có an toàn không?

Nếu đánh giá nước lau sàn nào tốt dựa trên mức độ lành tính đối với sức khỏe của người tiêu dùng thì các sản phẩm sinh học hữu cơ được đánh giá an toàn hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa tất cả nước lau sàn công nghiệp đều gây hại.

Trên thực tế, các sản phẩm nước lau sàn phổ biến như Sunlight, Gift,… đều được sản xuất từ các thành phần hóa học công nghiệp.

Dù vậy, căn cứ trên các chỉ tiêu sản xuất quy chuẩn theo quy định về hóa sinh và an toàn tiêu dùng thì các loại nước tẩy lau sàn hiện có trên thị trường hiện nay vẫn được đánh giá là an toàn ở mức độ cho phép.

Việc sử dụng cẩn thận, đúng cách, đúng hướng dẫn đính kèm sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Xem thêm:

 

Sử dụng nước lau sàn công nghiệp như thế nào

Nên sử dụng nước lau sàn công nghiệp đúng cách
Nên sử dụng nước lau sàn công nghiệp đúng cách

Vậy, nên sử dụng các loại nước lau sàn khử mùi hôi như thế nào là tốt nhất?

  • Pha dung dịch nước lau sàn với nước sạch theo tỷ lệ hướng dẫn: tránh pha quá loãng sẽ kém hiệu quả hoặc pha quá đặc có thể tạo tác dụng ngược, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.
  • Nên sử dụng găng tay và mang dép khi lau sàn: tránh tiếp xúc da trực tiếp với dung dịch đậm đặc từ các loại nước lau sàn đỏ, xanh, vàng từ màu công nghiệp và hóa chất.
  • Nên lau 2 lần để đảm bảo sàn nhà sạch tuyệt đối.
  • Không để văng vào mắt, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.
  • Nên mua nước lau sàn can 5 lít để tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

Như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên hệ các đại lý nước lau sàn để mua và sử dụng nước lau sàn công nghiệp tùy theo nhu cầu và sở thích tiêu dùng, nhưng phải lưu ý cách sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm nước lau sàn diệt khuẩn Fuwa3e.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN