Địa chỉ nào tuyển đại lý nước rửa chén hữu cơ toàn quốc, uy tín

5/5 - (1 vote)

Một trong những hình thức kinh doanh an toàn nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao cho người bán chính là mở đại lý. Cùng Fuwa3e tìm hiểu một số ưu điểm khi kinh doanh với hình thức đại lý nước rửa chén!

Định nghĩa đại lý kinh doanh

Đại lý kinh doanh là cầu nối, đứng ở vị trí trung gian giữa các doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng. Các doanh nghiệp sẽ thỏa thuận và cho phép đại lý sử dụng danh nghĩa của mình để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

3 lợi ích khi mở đại lý kinh doanh

Rủi ro tài chính thấp

Chi phí tài chính thấp là một trong những lợi ích khi mở đại lý nước rửa chén. Số vốn bỏ ra, ngân sách chi cho hàng tồn kho hay phí vận chuyển của mô hình này đều không quá cao. Vì thế nên đây là hình thức tốt nhất dành cho những người muốn kinh doanh nhưng ko thích mạo hiểm hoặc những người mới bắt đầu kinh doanh. 

Kinh doanh đa dạng các mặt hàng cùng ngành

Khi mở đại lý, bạn sẽ không bị giới hạn bởi danh mục sản phẩm. Bạn có thể kinh doanh các sản phẩm khác cùng nằm trong ngành hàng mà sản phẩm bạn đang bán. 

Ví dụ: Bạn bán giày, khi phát triển hơn, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thêm các mặt hàng như quần áo, phụ kiện, trang sức,….

Có thể đặt lợi nhuận riêng

Khi trở thành đại lý kinh doanh, bạn có thể tùy ý đặt ra định giá sản phẩm của bạn hay đặt ra mức lợi nhuận của bản thân. Việc mở đại lý giúp bạn có thể mua nước rửa chén giá sỉ dễ dàng. Vì chi phí sản phẩm thấp nên bạn hoàn toàn có thể định giá cao hơn để đảm bảo việc kinh doanh đem lại lợi nhuận. Giá sản phẩm càng cao bạn càng kiếm được nhiều tiền. 

Tại sao nên trở thành đại lý nước rửa chén hữu cơ Fuwa3e?

Phong trào sống xanh, bảo vệ môi trường đang được rất nhiều người hưởng ứng. Không chỉ thay đổi nhận thức mà nó còn tác động đến hành vi của người tiêu dùng, khuyến khích mọi người nên sử dụng các sản phẩm làm từ hữu cơ. Nước rửa chén hữu cơ cũng vì thế mà được thị trường ưa chuộng hơn. 

Đại lý của Fuwa tại Đà Nẵng

Nước rửa chén sinh học đến từ thương hiệu Fuwa3e chứa các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ vỏ trái cây, dầu dừa, baking soda,… Một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện tại chính là nước rửa chén Dứa. Sản phẩm dễ dàng làm sạch dầu mỡ và chất bẩn “cứng đầu”. Ngoài ra, nước rửa bát bồ hòn Fuwa3e hoàn toàn an toàn cho da, kể cả những làn da nhạy cảm. 

Thương hiệu Fuwa3e là đơn vị sản xuất chế phẩm sinh học từ vỏ trái cây an toàn sức khỏe cho con người và môi trường sống thiên nhiên. Sản phẩm được xuất khẩu quốc tế và sở hữu 20+ hệ thống cửa hàng, đại lý khắp mọi miền tổ quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn và trở thành đại lý nước rửa chén tiếp theo của Fuwa3e. 

5/5 - (1 vote)

2 thoughts on “Địa chỉ nào tuyển đại lý nước rửa chén hữu cơ toàn quốc, uy tín

    • Fuwa admin says:

      Dạ vâng ạ. EM đã chuyển thông tin của chị cho bên kinh doanh, sẽ liên hệ chị sớm nhất trong giây lát. Em thông tin đến chị. Cảm ơn chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN