Nước giặt cửa trước hot nhất hiện nay trên thị trường

Không giống như giặt tay, giặt máy đòi hỏi phải có nước giặt máy chuyên dụng, do máy giặt dễ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ nếu sử dụng nước giặt không chuyên dụng. Theo dõi bài viết này để biết dòng nước giặt cửa trước tốt nhất cho máy giặt.

3 loại nước giặt máy dành cho cửa trước, cửa đứng

Nước giặt máy Fuwa 3E

nước giặt cửa trước

Fuwa3e là dòng nước giặt cửa trước lẫn cửa đứng. Đây là dòng nước giặt hữu cơ 100% các thành phần thiên nhiên có nguồn gốc thực vật. Sản phẩm được lên men từ dứa, chứa Enzyme Bromelain, làm tan và tẩy sạch các vết bẩn cực nhanh nhờ vào hoạt tính cơ bản của enzyme.

Không giống nước giặt công nghiệp, vì thành phần chiết xuất 100% tự nhiên nên Fuwa3e cực kỳ thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng và an toàn cho cả máy giặt. Không chứa các chất hóa học, nước giặt máy Fuwa3e không gây hại đến lồng giặt lẫn động cơ máy giặt. Giúp máy giặt luôn bền và hoạt động tốt.

Nước giặt máy cửa trước BioPrin 

BioPrin là nước giặt sinh học thảo dược. BioPrin  kết hợp đồng thời của công nghệ sinh học và thành phần thảo dược thiên nhiên, giúp làm sạch quần áo cực hiệu quả, đồng thời, bảo vệ da tay người dùng khi giặt tay, bảo vệ máy giặt tránh khỏi các tác động gây ăn mòn, hư hại lồng giặt khi giặt máy.

Nước giặt máy Greenlife 

Nước giặt sinh học Greenlife được sản xuất theo dây chuyền công nghệ 100% sinh học tiên tiến của Đức, không sử dụng hóa chất hóa học độc hại. Với nguồn gốc hữu cơ, độ PH trung tính (PH = 7), không chứa gốc xút nên Greenlife rất an toàn cho người dùng và cả máy giặt. Ngoài ra, khuẩn có lợi trong nước giặt hữu cơ Greenlife còn có tác dụng làm sạch lồng giặt và đường ống xả nước máy giặt.

Những lưu ý khi sử dụng nước giặt với máy giặt

nước giặt cửa trước

– Lựa chọn nước giặt hữu cơ, an toàn với môi trường và thân thiện với máy giặt. Nước giặt hữu cơ có tác dụng làm tăng tuổi thọ của máy giặt, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch quần áo. Có thể lựa chọn một trong những sản phẩm nước giặt máy cửa trước, cửa trên được giới thiệu ở trên.

– Sử dụng một lượng vừa đủ để làm sạch quần áo.

– Đổ nước giặt vào ngăn chứa chính xác, không nên đổ trực tiếp lên quần áo hoặc đổ nhầm sang ngăn nước xả vải, nước tẩy trắng.

Trên đây là một số loại nước giặt cửa trước tốt nhất cho máy giặt. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm nước giặt cho máy giặt cửa trước, các sản phẩm trên sẽ không làm bạn thất vọng.