Xu hướng tiêu dùng xanh với top 5 nước lau sàn tự nhiên tốt nhất

Đánh giá bài viết

Tiếp nối xu hướng tiêu dùng xanh những năm gần đây với nước rửa chén bát, nước giặt quần áo thì những sản phẩm nước lau sàn tự nhiên cũng ngày càng được ưa chuộng hơn, nhất là top 5 sản phẩm sau đây.

Nước lau sàn Fuwa3E an toàn tuyệt đối

Nước lau sàn tự nhiên của thương hiệu Fuwa3E được đánh giá là dòng sản phẩm lau sàn lành tính, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Quá trình sản xuất hoàn toàn không dùng chất tạo màu, chất tạo mùi mà chỉ ứng dụng công nghệ 90% enzyme sinh học lên men từ vỏ dứa và bồ hòn, kết hợp với 10% các phụ liệu an toàn khác, giúp cho Fuwa3E trở thành sản phẩm nước lau sàn sinh học được người tiêu dùng tin tưởng.

Ngoài ra, sản phẩm nước lau sàn Fuwa3e không chứa các chất hoạt động bề mặt gốc dầu như Paraben, NaOH (xút), LABs,… do đó khả năng phân hủy sinh học tối ưu, không gây hại cho môi trường bởi nguồn nước thải ra.

Nước lau sàn sinh học Greenlife

Dòng sản phẩm nước lau sàn tinh dầu sả Greenlife đã gây dựng được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam trong vài năm gần đây.

Nhờ vào thành phần tự nhiên, gồm: nước tinh khiết, tinh dầu bồ kết, bồ hòn, phụ gia hữu cơ mà Greenlife được lựa chọn để sử dụng an toàn trong gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Chính vì đặc điểm không sử dụng chất tạo màu, không có mùi nhân tạo và khả năng tạo bọt tự nhiên, Greenlife còn được biết đến là sản phẩm nước lau sàn sinh học không gây hại đến môi trường và nguồn nước.

Dù vậy, khả năng diệt vi khuẩn và làm sạch sàn nhà của Greenlife vẫn không hề thua kém so với các sản phẩm hóa chất khác trên thị trường.

Ecocare nước lau sàn hữu cơ

Nước lau sàn tinh dầu quế và nước lau sàn tinh dầu sả chanh của thương hiệu Ecocare là kết quả của sự kết hợp giữa 99% các thành phần tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật.

Nhờ công nghệ lên men bồ hòn độc đáo, không sử dụng hương liệu, hóa chất độc hại và chất tạo màu cho sản phẩm, dung dịch nước lau sàn Ecocare đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của thị trường:

  • Khử mùi hoàn hảo: giúp làm sạch mùi hôi bám trên sàn nhà, lưu lại hương thơm dễ chịu của quế hoặc sả chanh.
  • Diệt khuẩn tốt: Ecocare loại bỏ các vi khuẩn gây hại bám trên nền nhà, an toàn cho trẻ nhỏ.

Nước lau sàn sả chanh Lam Hà

Nước lau sàn sinh học của thương hiệu Lam Hà được chiết xuất từ thành phần chính là sả chanh. Hàm lượng chủ yếu là Citral, gồm có geranial và neral.

Bằng cách kết hợp với dung môi hữu cơ là CAB Cocamidoproxyl có nguồn gốc từ dầu dừa và dimethylaminopropylamine, sản phẩm nước lau sàn tự nhiên Lam Hà giúp tẩy sạch vết bẩn hiệu quả, bảo vệ bề mặt sàn nhà ở nhiều dạng chất liệu khác nhau: nền gỗ, đá hoa, gạch men,…

Việc sử dụng đều đặn nước lau sàn Lam Hà vừa đảm bảo không gian nhà ở sạch sẽ tuyệt đối, vừa mang đến cảm giác thơm mát, dễ chịu tinh thần cho cả gia đình và vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ.

Nước lau sàn hữu cơ Layer Clean

  • An toàn với trẻ nhỏ, bảo vệ làn da cho người dùng.
  • Không sử dụng hóa chất, chất tạo màu.
  • Hương thơm tự nhiên từ tinh dầu và tinh chất lá trà xanh.

Đó là những ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi sử dụng nước lau sàn hữu cơ Layer Clean.

Sản phẩm được sản xuất bởi quy trình hiện đại, hoàn toàn không dùng chất làm đặc hay các hương liệu hóa học, giữ cho sàn nhà sạch bóng, không bị bám rít và cực kỳ an toàn dù tiếp xúc lâu ngày với làn da nhạy cảm nhất.

Có thể nói top 5 sản phẩm nước lau sàn tự nhiên kể trên là sự lựa chọn tiêu dùng thông minh ở thời điểm hiện tại, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa chăm sóc không gian sinh hoạt thêm sạch, đẹp.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN