Hé lộ 3 ưu điểm của các loại nước lau sàn thơm sinh học

Đánh giá bài viết

Sản phẩm nước lau sàn thơm sinh học có ưu điểm gì nổi bật để có thể tạo được niềm tin tiêu dùng trong những năm gần đây? Hãy cùng điểm qua 3 ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất trong bài viết dưới đây.

Thành phần an toàn

Ưu điểm 1: thành phần an toàn
Ưu điểm 1: thành phần an toàn

Ưu điểm đầu tiên khiến cho các loại nước lau sàn thơm được sản xuất theo cơ chế sinh học ngày càng có chỗ đứng trên thị trường tiêu dùng Việt Nam chính là nhờ thành phần an toàn.

Thay vì kết hợp giữa những thành phần công nghiệp là các chất và hợp chất hóa học như: Carbomer, Benzisothiazolinone, Methylisothiazolinone,…. thì các sản phẩm nước lau sàn tinh dầu sả, quế,…. theo hướng hữu cơ trên thị trường hiện nay được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Với sự có mặt của các loại rau củ quả, hoa, bồ hòn lên men enzyme sinh học thì nước lau sàn thảo dược nói riêng và nước lau sàn nói chung vừa đảm bảo khả năng tẩy sạch vết bẩn cho sàn nhà, vừa bảo vệ sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài.

Đây cũng là lý do mà gia đình có trẻ nhỏ nên tìm mua và sử dụng các loại nước lau sàn sả chanh hữu cơ.

Hương thơm dễ chịu

Ưu điểm 2: hương thơm dễ chịu
Ưu điểm 2: hương thơm dễ chịu

Yếu tố mùi hương cũng là một trong những ưu điểm rất dễ nhận thấy của các loại nước lau sàn tinh dầu chanh sả, hương oải hương, hương cam Mỹ,… hiện được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các dung dịch lau sàn công nghiệp tạo ra mùi thơm nồng nhờ hương liệu hóa học dễ phân hủy. Quá trình sử dụng những sản phẩm này có thể tạo ra Formaldehyde – là một chất có thể tác động xấu đến sức khỏe người dùng.

Ngược lại, nước lau sàn dứa (sản phẩm của Fuwa3e), nước lau sàn bạc hà (thương hiệu Minh Hồng),… tận dụng hương tinh dầu và thành phần hoàn toàn lành tính. Do vậy, việc sử dụng nước lau sàn tinh dầu quế, tràm trà,… với mùi thơm tự nhiên được xem là lựa chọn thông minh hơn.

Ngoài ra, mùi hương của các sản phẩm như nước lau sàn mùi quế sinh học không lưu lại quá lâu mà chỉ thoảng qua, vừa đủ để người tiêu dùng có cảm giác thư thái, sảng khoái khi sử dụng, không gây kích ứng hô hấp, đặc biệt là với trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Giá bán hợp lý

Ưu điểm 3: nước lau sàn thơm giá bán hợp lý
Ưu điểm 3: nước lau sàn thơm giá bán hợp lý

Một ưu điểm nữa của các loại nước lau sàn quế chanh sả chính là giá bán vô cùng hợp lý.

Tuy phải ứng dụng quy trình sản xuất đòi hỏi các tiêu chuẩn đặc biệt để khai thác tốt nhất giá trị khử khuẩn, tẩy sạch vết bẩn từ các thành phần tự nhiên nhưng các sản phẩm nước lau sàn quế tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung có giá bán không quá đắt.

Với giá dao động từ 28.000 đến 60.000 đồng cho mỗi lít dung dịch, người tiêu dùng vừa có thể lau chùi sạch sẽ, khử khuẩn cho mọi chất liệu sàn nhà, vừa tận dụng được sản phẩm như một loại nước lau sàn khử mùi chó mèo hiệu quả nhờ cơ chế loại bỏ mùi hôi và khử khuẩn tuyệt đối.

Ngoài ra, lượng dung dịch lau sàn cho mỗi lần sử dụng rất ít, giúp tiết kiệm và cân đối chi phí hiệu quả cho người tiêu dùng.

Với 3 ưu điểm kể trên, người tiêu dùng không cần lo lắng khi tìm mua nước lau sàn loại nào thơm bởi sự đa dạng và phủ sóng các sản phẩm lau sàn hữu cơ trên khắp thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt là Fuwa3e, Greenlife, Minh Hồng,….

Tham khảo nước lau sàn Fuwa3e.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN