Công dụng của các loại nước rửa chén sinh học

Bên cạnh các loại nước rửa chén hóa học, các loại nước rửa chén sinh học đã và đang được lòng người dùng trong những năm qua.  Lý do vì sao? Cùng Fuwa3e khám phá ngay trong bài viết sau đây.

Các loại nước rửa chén trên thị trường hiện nay

Nước rửa chén sinh học hữu cơ

Nước rửa chén sinh học là sản phẩm hữu cơ từ tự nhiên, được chiết xuất từ cam, bưởi, dứa, bồ hòn… Các loại nước rửa chén sinh học trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định và đạt những chứng chỉ hữu cơ.

Các loại nước rửa chén trên thị trường về sinh học nổi tiếng hiện nay:

– Nước rửa chén dứa Fuwa3e;

– Nước rửa chén Minh Hồng;

– Nước rửa chén Ecocare.

các loại nước rửa chén sinh học

Nước rửa chén hóa học

Khác với nước rửa chén sinh học, nước rửa chén hóa học có thành phần chủ yếu từ hóa học tẩy sạch, tạo bọt và bảo quản. Khả năng làm sạch của nước rửa chén hữu cơ cao nhưng không an toàn sức khỏe người dùng.

Công dụng của các loại nước rửa chén sinh học

1. Tẩy rửa hiệu quả với vết bẩn, dầu mỡ cứng đầu

Mặc dù được áp dụng công nghệ lên men enzyme tự nhiên nhưng nước rửa chén tẩy sạch các vết dầu mỡ không hề kém cạnh hóa học. Đối với các loại dầu mỡ bám dính dày đặc hay vết bẩn khó tẩy sạch từ cặn đồ ăn, nước rửa chén sinh học đều có thể tẩy rửa một cách dễ dàng. 

2. Diệt khuẩn sạch sẽ

Chén bát sạch sẽ phải đảm bảo được khả năng diệt khuẩn để đảm bảo sức khỏe của mọi người. Các thành phần trong các loại nước rửa chén sinh học giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn bám bẩn trên chén đĩa, đặc biệt là các loại vi khuẩn gây hại tiêu hóa, giun sán kí sinh.

>> Tham khảo thêm các loại nước rửa chén trừ rệp sáp

3. Thành phần gốc thực vật an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Hầu hết, các sản phẩm sinh học đều có chiết xuất từ 90 – 100% từ thiên nhiên. Chiết xuất này có thể từ dứa, cam, bưởi… lành tính, an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

các loại nước rửa chén sinh học

4. An toàn cho da tay, đặc biệt da nhạy cảm

Những người có làn da nhạy cảm hoặc bị bệnh lý về da tay rất dễ bị bong tróc, nứt nẻ chảy máu khi tiếp xúc nước rửa chén hóa chất. Tuy nhiên, đến với nước rửa chén sinh học, làn da tay của bạn được bảo vệ toàn diện, góp phần giúp bệnh lý về da cải thiện hơn.

5. Hỗ trợ làm sạch cầu cống, tiết kiệm nước

Cầu cống tắc nghẽn có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, gây rối loạn sinh hoạt trong gia đình. Nước rửa chén tiết kiệm nước giúp bạn hòa tan các lớp cặn bẩn bám trên thành bồn rửa, ống cống, giúp thông thoát nước tốt hơn.

Ngoài ra, khả năng tiết kiệm nước của nước rửa chén sinh học là giải pháp khá hữu hiệu. Chỉ với 1 lần rửa và 1 lần xả, chén bát không chỉ sạch bong kin kít mà còn sử dụng ít nước.

Công dụng của các loại nước rửa chén sinh học đã cho thấy những lợi ích mà chúng mang lại rất bền vững. Không chỉ có khả năng làm sạch tốt, an toàn sức khỏe mà còn là giải pháp tiết kiệm nước hiệu quả. Hãy cập nhật thông tin mới nhất trên Fuwa3e ngay hôm nay!