Các nhãn hiệu

THƯƠNG HIỆU FUWA3E

Fuwa Biotech hiện có 4 Nhãn Hiệu chính là Home Care (Dành cho Nhà) – Baby Care (Dành cho Bé) – Car Fresh (Dành cho Xe). Là sản phẩm thiên nhiên, an toàn, không hoá chất độc hại.

Fuwa3e – Home Care

Dành cho Nhà cửa

Fuwa áp dụng công nghệ lên men sinh học từ dứa cùng bồ hòn tạo ra chất tẩy rửa hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, chúng còn giúp hỗ trợ bảo vệ môi trường, xây dựng lối sống xanh.

Fuwa cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất giúp khách hàng yên tâm trong việc duy trì không gian sống sạch sẽ, an toàn. Trải nghiệm các sản phẩm từ Home Care sẽ giúp bạn cảm nhận sự khác biệt, thay đổi tích cực trong cuộc sống chăm sóc gia đình.

Xem sản phẩm

Fuwa3e – Care Care

Dành cho Xe

Fuwa cung cấp những sản phẩm làm sạch, bảo dưỡng và chăm sóc nội thất xe ô tô. Với công nghệ tiên tiến cùng thành phần an toàn sẽ mang đến sản phẩm hiệu quả nhất. Sự hài lòng của khách hàng sẽ được Fuwa đặt lên hàng đầu. Thương hiệu Car Care chắc chắn sẽ giúp xe ô tô của bạn luôn được sạch sẽ và bảo vệ tối ưu.

Bộ 3 sản phẩm chăm sóc toàn diện cho xe ô sẽ đem đến hiệu quả làm sạch, khử bay mùi hôi và cả vết ố cứng đầu trên xe của bạn.

Xem sản phẩm

Fuwa3e – Baby Care

Dành cho Bé

Fuwa – Baby Care là thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên tạo ra các sản phẩm chăm sóc bé yêu an toàn, hiệu quả. Với công nghệ hiện đại cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm chăm sóc bé của Fuwa không chứa chất độc hại.

Combo Baby Care của Fuwa giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong quá trình chăm sóc bé. Đồng thời, sản phẩm còn giúp nuôi dưỡng làn da của mẹ thêm mịn màng. Hãy để Fuwa – Baby Care đồng hành của bạn trong hành trình chăm sóc bé yêu nhé!

Xem sản phẩm