Công dụng nước rửa tay dưỡng ẩm tốt

Đánh giá bài viết

Tay thường là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt và nơi trú ẩn của rất nhiều loại vi khuẩn, vi-rút gây bệnh. Thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa khiến đôi tay dễ bị khô, mất nước. Vì vậy, chất lượng của nước rửa tay từ thiên nhiên là vô cùng quan trọng. Cùng Fuwa3e tìm hiểu công dụng của nước rửa tay dưỡng ẩm tốt!

Top 4 công dụng của loại nước rửa tay tốt

Diệt khuẩn

Công dụng đầu tiên của các dòng nước rửa tay chính là diệt khuẩn. Nước rửa tay tốt cần có khả năng sát khuẩn cao, hạn chế được sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn trên da tay. Khi được sử dụng đúng cách, nước rửa tay xịn sẽ giúp bạn loại bỏ được 99% vi trùng trên tay. 

Dưỡng ẩm da tay

Nước rửa tay dưỡng ẩm tốt cần chứa những thành phần bổ sung vitamin, tinh dầu để cấp ẩm cho da tay, tránh gây tình trạng kích ứng, mẩn ngứa. Ngoài ra, sản phẩm cũng cần phải là nước rửa tay làm mềm da tay cho được dưỡng ẩm tốt.

An toàn, thân thiện với môi trường

Thành phần tự nhiên an toàn với môi trường

Bên cạnh yếu tố sức khỏe, nước rửa tay dưỡng ẩm tốt cần chính là thân thiện với môi trường. Các chất tẩy rửa hiện nay đều chứa các thành phần hóa chất độc hại, gây đến môi trường xung quanh và thậm chí là sức khỏe con người.

Khử mùi hiệu quả

Không những diệt khuẩn, nước rửa tay còn phải có khả năng khử mùi tay, mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các loại nước rửa tay tinh dầu với mùi hương nhẹ nhàng. Tránh sử dụng sản phẩm có thành phần tạo hương tổng hợp kém an toàn.

Nước rửa tay hữu cơ dưỡng ẩm – Fuwa3e

Nước rửa tay tinh dầu Quýt tự nhiên của Fuwa3e là sản phẩm nước rửa tay dưỡng ẩm hàng đầu hiện nay. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như Enzyme tự nhiên trong Dứa giúp trung hòa các amin gây mùi, rửa sạch chất bẩn nhẹ nhàng và hiệu quả. Các tinh chất và vitamin từ vỏ trái cây giúp dưỡng ẩm cho da cực tốt. Da nhạy cảm và trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng được. Ngoài ra, đây cũng là dòng nước rửa tay thơm lâu, kéo dài cả ngày.

Nước rửa tay dưỡng ẩm Fuwa3e
Nước rửa tay dưỡng ẩm Fuwa3e

Được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên, nước rửa tay Fuwa3e còn cực kỳ thân thiện với môi trường. Nước thải rửa tay sau khi sử dụng có công dụng làm sạch ống cống, ngăn chặn sự phát triển của muỗi, con trùng. Điều này góp phần xây dựng môi trường sống xanh sạch, hạn chế tối đa sự xuất hiện của chất tẩy rửa.

>> Hướng dẫn: Tại sao nên chọn nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e?

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của nước rửa tay hữu cơ dưỡng ẩm. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm nước rửa tay không chứa chất tẩy hóa học (nước rửa tay xanh) cực xịn của Fuwa3e để trải nghiệm sự khác biệt. 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN