Xịt khử mùi và kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

Bạn có biết thực tế trong thành phần của các loại nước, dung dịch hay gel rửa tay khô có hàm lượng cồn khá cao, ít nhất phải từ 65% trở lên mới có tác dụng diệt khuẩn nếu sử dụng với tần suất quá cao nó sẽ phản tác dụng gây ra một số hậu quả cho người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bình xịt khử mùi và kháng khuẩn Fuwa3e là một giải pháp thay thế bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu các thông tin thú vị qua bài viết này nhé.

Nước rửa tay khô, xịt khử mùi và kháng khuẩn chứa cồn có thực sự hiệu quả

Với xu hướng phát triển xã hội nhu cầu con người càng cao. Luôn có nhu cầu chăm sóc cơ thể của mình và có thói quen sử dụng nước rửa tay hay những sản phẩm xịt khử mùi và kháng khuẩn rất phổ biến.Đặc biệt trong các mùa dịch bệnh thì nhu cầu này càng được tăng cao, có thể thấy một ví dụ điển hình như mùa dịch Covid-19 xảy ra trên toàn cầu, trong bối cảnh này nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh vô cùng cao.

Do đó, mọi người sẽ tăng cao nhu cầu để lựa chọn nước rửa tay rửa tay sạch là một trong những cách giúp bảo vệ bạn khỏi virus corona gây bệnh Covid-19.

xịt khử mùi và kháng khuẩn
Nhu cầu sử dụng nước rửa tay, xịt khử mùi và kháng khuẩn ngày càng tăng cao

Khi nhu cầu này tăng cao hiển nhiên các sản phẩm này ngày càng được sản xuất tràn lan, vậy bạn đã lựa chọn được một sản phẩm xịt khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả để bảo vệ sức khỏe mỗi chúng ta và cả gia đình của mình.

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm hóa chất độc hại, đa số đều chứa cồn như nước rửa tay khô nhưng không thể phủ nhận sự tiện dụng của nước rửa tay khô với hàm lượng cồn cao như vậy nó có khả năng diệt khuẩn khá tốt và có thể sử dụng nhanh chóng, tiện lợi ở mọi nơi mà không cần nước. Nhưng bạn đã bao giờ thử tìm hiểu các tác hại của nó gây ra?

xịt khử mùi và kháng khuẩn
Các sản phẩm từ cồn gây khô ráp da tay

Theo thông tin của một số bệnh viện lớn, những nguồn thông tin uy tín đã đưa một số tác hại của cồn. Nó không những lấy đi lớp dầu bảo vệ, gây khô ráp da tay mà cồn còn có thể gây ức chế thần kinh thông qua đường hô hấp, gây ngộ độc thông qua đường tiêu hóa. Đối với trẻ em sẽ càng có nguy cơ lớn hơn rất nhiều nếu dùng trong thời gian ngắn hoặc mật độ thấp thì có thể chấp nhận được nhưng với tình hình sử dụng với mật độ quá dày đặc nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bình xịt khử mùi Organic và kháng khuẩn Fuwa3e khô không chứa cồn có gì đặc biệt?

Từ xa xưa, loài người đã biết sử dụng tinh dầu trong việc ướp xác. Tinh dầu đóng vai trò ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, giữ xác tồn tại lâu hơn nên có tính kháng khuẩn rất cao. Bên cạnh đó enzyme bản chất đã có khả năng diệt khuẩn. Không cần đến cồn, không cần đến bất cứ hóa chất nào.

Bằng những nguyên liệu tự nhiên là enzyme và các loại tinh dầu, tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm bình xịt khử mùi và kháng khuẩn Fuwa3e có thể hoàn toàn thay thế nước rửa tay khô với những đặc tính vượt trội. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên tạo ra các enzyme lên men từ dứa và các loại vỏ trái cây với sự kết hợp thêm các tinh dầu chất lượng có tính kháng khuẩn cao tại địa phương một cách hoàn hảo tạo ra mùi hương dễ chịu, có khả năng trị liệu.

xịt khử mùi và kháng khuẩn
Được lên men từ thành phần tự nhiên gồm vỏ dứa và các loại vỏ trái cây khác

Tuy bình xịt khử mùi và kháng khuẩn Fuwa3e  là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nhưng nó vẫn có tác dụng khá tốt, ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn tới 99,99% tạo cho người tiêu dùng cảm giác an toàn cho da tay, tốt cho hệ hô hấp và cho sức khỏe mọi người khi sử dụng. Như các bạn đã biết, vi khuẩn có mặt ở mọi nơi không chỉ trên tay do đó với thiết kế vòi xịt phun sương sẽ tiết kiệm và đa dụng hơn nhiều so với nước rửa tay khô với tác dụng khử khuẩn, khử mùi khẩu trang để có thể tái sử dụng 1 lần nữa, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra xịt khử mùi và kháng khuẩn còn có khả năng khử khuẩn, khử mùi xe hơi, phòng kín… Xịt đuổi muỗi côn trùng tự nhiên, làm trong sạch không khí, thậm chí nó có thể khử mùi, khử khuẩn mọi bề mặt như quần áo, giày dép, đồ da, mặt bàn, máy tính….

xịt khử mùi và kháng khuẩn
Xịt khử mùi và kháng khuẩn hữu cơ Fuwa3e

Fuwa3e đã thành công sản xuất một sản phẩm bình xịt đuổi muỗi an toàn cho mẹ và bé để đáp ứng kịp nhu cầu thị trường mà vẫn giữ vững định hướng phát triển của chúng tôi, với sự kiên trì dòng sản phẩm xanh và sạch, sức khỏe của cộng đồng đã được đặt lên hàng đầu.Thành phần chính của sản phẩm là enzyme từ dứa nên sản phẩm vẫn mang ý nghĩa rất lớn cho môi trường và hệ sinh thái khi sử dụng. Với quá trình sản xuất khép kín và an toàn từ nguyên liệu cho đến cho đến quy trình sản xuất đều chuẩn chỉnh theo các quy chuẩn hiện hành.

Lời kết

Mong rằng, người tiêu dùng sẽ hình thành thói quen bảo vệ sức khỏe cá nhân tại nơi công cộng. Luôn giữ một chai dung dịch xịt khử mùi và kháng khuẩn Fuwa3e bên mình, một sản phẩm nhỏ bé mà đa dụng, thay thế được rất nhiều các sản phẩm công nghiệp khác. Chúng tôi mong muốn người Việt Nam có thể dùng hàng Việt Nam chất lượng, an toàn mà không phải trả chi phí quá cao như những sản phẩm nhập khẩu. Fuwa không chỉ là một sản phẩm thông thường mà còn là sản phẩm bảo vệ chính chúng ta và môi trường sống