Loại nước rửa chén cho nhà hàng nên dùng để bảo vệ môi trường

Đánh giá bài viết

Do tính chất công việc, các nhà hàng cần rửa rất nhiều chén dĩa trong ngày. Vậy, bạn có biết các loại nước rửa chén nào thường được dùng ở nhà hàng? Hay loại nước rửa chén cho nhà hàng nên dùng để bảo vệ môi trường không? Hãy cùng Fuwa3e tìm hiểu qua bài viết này.

Tại sao nhà hàng nên dùng nước rửa chén hữu cơ?

Về cơ bản, các nhà hàng có thể sẽ sử dụng nước rửa chén hóa học lẫn nữa rửa chén hữu cơ để vệ sinh chén dĩa xoong nồi. Tuy nhiên, nước rửa chén hóa học tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường đất và nước. Đồng thời gây ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe người sử dụng. Bởi thành phần của nước rửa chén hóa học có nhiều chất gây hại như:

  • Triclosan – chất sát khuẩn: Triclosan là chất tẩy rửa dễ dàng được tìm thấy trong các sản phẩm vệ sinh, làm sạch. Nồng độ Triclosan cao hormone tự nhiên, tuyến giáp và nội tạng con người.
  • Muối silicat: Gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, kích ứng và viêm da khi tiếp xúc lâu ngày.
Nước rửa chén hữu cơ thích hợp cho nhà hàng
Nước rửa chén hữu cơ thích hợp cho nhà hàng

Ngoài ra, nước rửa chén hóa học còn chứa Sulfuric acid, Ammonium sulfateFormaldehyde có khả năng gây ung thư.

Với số lượng dụng cụ khổng lồ cần làm sạch hằng ngày, nước rửa chén cho nhà hàng nên sử dụng là các loại nước rửa chén hữu cơ (hay còn gọi là nước rửa chén sinh học). Mục đích nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Bởi nước rửa chén hữu cơ mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Làm sạch đồ dùng nhanh chóng.
  • Khử khuẩn, khử nấm mốc tốt.
  • Thân thiện với môi trường, có khả năng làm sạch hệ thống cống rãnh.
  • An toàn cho sức khỏe người dùng, không hại da tay.

Nước rửa chén Fuwa3e giải pháp tuyệt vời cho mọi nhà hàng

Nước rửa chén Fuwa3e - Giải pháp cho nhà hàng
Nước rửa chén Fuwa3e – Giải pháp cho nhà hàng

Có thể nói, nước rửa chén Fuwa3e là nước rửa chén cho nhà hàng được tin dùng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm không chỉ làm sạch chén dĩa, xoong nồi cực nhanh, cực hiệu quả mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Lượng nước thải xả ra môi trường sau sau khi rửa chén ở nhà hàng mỗi ngày khá lớn. Nếu sử dụng nước rửa chén sinh học Fuwa3e, môi trường sẽ được bảo vệ an toàn. Ngược lại, lượng nước thải từ nước rửa chén thông thường có thể chứa nhiều chất tẩy rửa hóa học. Chất thải này sẽ gây ô nhiễm môi trường và ngấm vào nguồn nước sinh hoạt. Chưa kể đến, chúng thường có mùi hôi thối và là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của muỗi.

Nước thải sau khi rửa chén với Fuwa3e thúc đẩy sự phân hủy của rác thải trong đường ống một cách tự nhiên, hòa vào đất mà không gây ô nhiễm đất hay nước. Nguyên nhân chính là do Fuwa3e được chiết xuất từ vỏ cam, chanh, dứa, bưởi…. không sử dụng các chất hóa học.

Lời khuyên của chúng tôi là nhà hàng nên sử dụng các loại nước rửa chén hữu cơ như Fuwa3e để góp phần bảo vệ môi trường. Lựa chọn Fuwa3e là lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe cá nhân và cả môi trường sống. Hãy sử dụng nước rửa chén sinh học Fuwa3e cho nhà hàng để góp phần cho môi trường sống xanh, sạch nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN