Câu chuyện Bình Xịt khử mùi & kháng khuẩn

Đánh giá bài viết

Hôm nay, Fuwa3e sẽ chia sẻ đến bạn một câu chuyện về bình xịt khử mùi. Sản phẩm này ra đời trong hoàn cảnh khá đặc biệt khi cả thế giới nói chung và đất nước chúng ta nói riêng đang phải đối mặt với dịch bệnh toàn cầu – COVID-19. Hãy theo dõi nhé!

Dịch bệnh bùng nổ…

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở khắp nơi. Nhu cầu về các mặt hàng liên  quan và các sản phẩm có khả năng hỗ trợ phòng chống đại dịch tăng cao. Trong đó nước rửa tay khô là một trong những mặt hàng nóng mà người dân khắp nơi tìm mua. Công ty chúng tôi liên tiếp nhận được nhưng đơn đặt hàng với số lượng lớn dung dịch xịt khử khuẩn 100% tự nhiên.

Nước rửa tay khô chứa cồn

Không thể phủ nhận sự tiện dụng của nước rửa tay khô với hàm lượng cồn cao có khả năng diệt khuẩn tốt. Sử dụng nhanh chóng, tiện lợi ở mọi nơi mà không cần nước. Tuy nhiên, lợi ích thường đi đôi với tác hại.

Những bệnh viện lớn, những nguồn thông tin uy tín đã đưa bài về mặt trái của cồn: “Không những lấy đi lớp dầu bảo vệ mà còn gây khô ráp da tay. Cồn còn có thể gây ức chế thần kinh thông qua đường hô hấp, gây ngộ độc thông qua đường tiêu hóa. Đối với trẻ em sẽ có nguy cơ lớn hơn. Dùng trong thời gian ngắn hoặc mật độ thấp thì có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, tình hình bệnh dịch chưa biết diễn biến đến bao giờ sẽ không chắc chắn được mật độ sử dụng dày đặc ra sao. Chính vì thế, nước rửa tay khô chứa cồn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng…“.

Như vậy, sản phẩm này sẽ đi ngược với định hướng phát triển của FUWA3E. Chúng tôi từ chối những đơn hàng có thể mang lại lợi nhuận lớn. Nhưng trước tình hình dịch bệnh, chúng tôi không thể đứng ngoài cuộc. Trăn trở về điều đó, tôi ngày đêm nghiên cứu dòng sản phẩm thay thế.

Nước rửa tay khô không chứa cồn

Từ xa xưa, loài người đã biết sử dụng tinh dầu trong việc ướp xác. Tinh dầu đóng vai trò ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, giữ xác tồn tại lâu hơn nên có tính kháng khuẩn rất cao. Bên cạnh đó enzyme bản chất đã có khả năng diệt khuẩn. Hiệu quả vẫn cao dù không cần đến cồn, không cần đến bất cứ hóa chất nào. Bằng những nguyên liệu tự nhiên là enzyme và các loại tinh dầu, chúng tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm Xịt khử mùi và kháng khuẩn  có thể hoàn toàn thay thế nước rửa tay khô với những đặc tính vượt trội:

  • Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: enzyme từ dứa và các loại vỏ trái cây cộng với các tinh dầu chất lượng có tính kháng khuẩn cao tại địa phương.
  • Mùi hương dễ chịu, có khả năng trị liệu.
  • Ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn tới 99,99%. An toàn cho da tay, tốt cho hệ hô hấp và cho sức khỏe mọi người.
  • Vi khuẩn có mặt ở mọi nơi chứ không chỉ trên tay nên dạng chai xịt phun sương sẽ tiết kiệm và đa dụng hơn nhiều so với nước rửa tay khô. Bạn có thể sử dụng để khử khuẩn, khử mùi khẩu trang để có thể tái sử dụng 1 lần nữa giúp tiết kiệm chi phí. Khử khuẩn, khử mùi xe hơi, phòng kín… Xua đuổi côn trùng, làm trong sạch không khí. Khử mùi, khử khuẩn mọi bề mặt như quần áo, giày dép, đồ da, mặt bàn, máy tính….

Khó khăn và thành quả

Dịch bệnh khiến mọi nguồn cung ứng về vật tư để sản xuất bị tắc nghẽn, giá cả leo thang, kế hoạch truyền thông về sản phẩm cũng gặp không ít những khó khăn…

Quy trình sản xuất khép kín của Fuwa3e
Quy trình sản xuất khép kín của Fuwa3e

Nhưng chúng tôi có những thuận lợi là nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Ngoài ra, sở ban ngành, chính quyền đặc biệt quan tâm ủng hộ và hàng triệu khách hàng đang háo hức mong chờ. Những sản phẩm thử nghiệm đầu tiên được chính quyền thành phố đón nhận. Chúng tối mạnh dạn bùng nổ ra thị trường và được người tiêu dùng phản hồi tích cực. Đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của người dân và góp một phần vào việc ngăn chặn sự bùng phát của đại dịch tại Việt Nam.

Ý nghĩa sản phẩm…

Chúng tôi đã thành công sản xuất một sản phẩm đáp ứng kịp nhu cầu thị trường mà vẫn giữ vững định hướng phát triển của FUWA3E, vẫn kiên trì được dòng sản phẩm xanh và sạch, sức khỏe của cộng động vẫn được đặt lên hàng đầu. Thành phần chính là enzyme từ dứa nên sản phẩm vẫn mang ý nghĩa rất lớn cho môi trường và hệ sinh thái. Quá trình sản xuất khép kín và an toàn. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng nguyên liệu của những doanh nghiệp khác tại địa phương.

Hệ thống ngâm ủ Enzyme
Hệ thống ngâm ủ Enzyme

Mong rằng, sau khi đại dịch được giải quyết, người tiêu dùng sẽ hình thành thói quen bảo vệ sức khỏe cá nhân tại nơi công cộng. Luôn giữ một chai dung dịch kháng khuẩn Fuwa3e bên mình, một sản phẩm nhỏ bé mà đa dụng, thay thế được rất nhiều các sản phẩm công nghiệp khác. Chúng tôi mong muốn người Việt Nam có thể dùng hàng Việt Nam chất lượng, an toàn mà không phải trả chi phí quá cao như những sản phẩm nhập khẩu.

>> Đừng bỏ qua: Xịt khử mùi và kháng khuẩn Fuwa3e sinh học an toàn cho sức khỏe

Mục tiêu

Sản phẩm nước xịt khử mùi đã góp mặt trong chuỗi các sản phẩm Eco enzyme mang thương hiệu Fuwa3e. Giúp Fuwa3e trở thành đặc sản của xứ Thanh. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện về hồ sơ tiêu chuẩn để hướng tới thị trường xuất khẩu… Đồng thời đưa chiến binh nhỏ của địa phương đi khắp năm châu, góp phần vào công cuộc ngăn chặn đại dịch trên toàn thế giới, mang lợi ích kinh tế về cho đất nước, mang niềm tự hào, kiêu hãnh về cho người dân Việt Nam.

Và hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn hướng cộng đồng đến thói quen tiêu dùng lành mạnh, ý trức trách nhiệm với hệ sinh thái  mai sau. Hướng các doanh nghiệp sản xuất trong ngành hóa phẩm tới quan điểm mới, quên đi những hóa chất độc hại…

Trở về với tự nhiên cho cuộc sống tươi đẹp hơn!

“Back to nature for the better life!”

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN