Giải mã cơn sốt nước tẩy lau sàn sinh học 2021

Đánh giá bài viết

Vì sao các sản phẩm nước tẩy lau sàn sinh học đột nhiên bùng nổ và được tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường trong năm 2021? Hãy cùng giải mã nguyên nhân và giá trị các sản phẩm nước tẩy lau sàn tự nhiên hiện nay.

Nước tẩy lau sàn – công cụ phòng dịch bệnh hữu ích

Nước tẩy lau sàn công cụ phòng bệnh
Nước tẩy lau sàn công cụ phòng bệnh

Trong hai năm 2020 – 2021, ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 khiến cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm hữu cơ, sinh học tự nhiên ngày càng được chú trọng.

Giá trị cốt lõi tạo nên điều đó chính là những thành phần lành tính tạo ra sản phẩm. Có thể kể đến một số nhãn hiệu nước tẩy lau sàn tự nhiên rất phổ biển trong thời gian qua tại Việt Nam:

  • Nước lau sàn Fuwa3e: 90% enzyme sinh học được lên men từ hỗn hợp bồ hòn và vỏ dứa; 10% các phụ liệu khác như glycerin, baking soda, cocamidopropyl betaine,….
  • Nước lau sàn sinh học Greenlife: tinh dầu từ bồ hòn, bồ kết, các phụ gia hữu cơ kết hợp với nước tinh khiết, tạo ra độ pH trung tính, phân hủy an toàn cho nguồn nước.
  • Nước lau sàn Minh Hồng: thành phần 100% từ vỏ rau củ quả (củ dền, rau dền, củ cải tím, vỏ quế, bắp cải tím,…); có thể dùng để lau bàn ăn, rửa xe,…

Có thể nói nước lau sàn hữu cơ là biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhiều tác nhân gây bệnh bám lại trên nền nhà và các vật dụng khác trong gia đình.

Hiệu quả tẩy rửa an toàn

Nước tẩy lau sàn hiệu quả tẩy rửa an toàn
Nước tẩy lau sàn hiệu quả tẩy rửa an toàn

Nguyên nhân thứ 2 của cơn sốt nước tẩy lau sàn sinh học chính là hiệu quả tẩy rửa triệt để và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

  • Khả năng tạo bọt và độ nhờn của dung dịch được tạo ra bằng các thành phần tự nhiên, hoàn toàn không gây kích ứng cho da.
  • Các enzyme và axit hữu cơ có trong một số loại nước lau sàn giúp trung hòa các yếu tố gây ra mùi tanh và mùi hôi, phân tách và loại bỏ chất bẩn rất nhanh chóng.
  • Không chứa các hỗn hợp tạo màu, tạo mùi hóa học như paraben, NaOH,…. giúp an toàn cho da tay nếu lỡ chạm phải và bảo vệ nguồn nước, môi trường đất.

Chỉ với những thao tác pha loãng dung dịch đơn giản, các sản phẩm nước tẩy lau sàn sinh học hòa cùng lượng nước vừa đủ là có thể thoải mái làm sạch trong tích tắc mọi bề mặt sàn nhà khác nhau: gạch men, sàn gỗ, ván ép, nền xi măng,….

Giá thành hợp lý

Nước tẩy lau sàn giá thành hợp lý
Nước tẩy lau sàn giá thành hợp lý

Yếu tố không kém phần quan trọng của cơn sốt nước tẩy lau sàn thiên nhiên trong năm 2021 chính là giá thành vô cùng hợp lý.

Dù được sản xuất từ những thành phần tự nhiên với chi phí đầu vào cao hơn, quy trình đòi hỏi đáp ứng nhiều tiêu chuẩn hữu cơ khó khăn hơn, nhưng giá bán của dòng sản phẩm này lại không quá cao.

  • Dung tích 1 lít: từ 40.000 đến 60.000 đồng/chai.
  • Chai 2 lít: có giá từ 75.000 đến 115.000 đồng tùy theo thương hiệu.
  • Nước lau sàn can 5 lít hữu cơ dao động từ 200.000 đến 290.000 đồng. Tuy nhiên, loại dung tích 5 lít thường không phổ biến. Thay vào đó, người tiêu dùng có thể chọn loại 4 lít hoặc 4,2 lít.

Chính nhờ hiệu quả tẩy rửa tốt nên lượng nước lau sàn mỗi lần sử dụng thường rất ít. Do đó, mặt bằng chi phí chung vẫn tương đương các sản phẩm công nghiệp như Sunlight, Gift,… nhưng độ an toàn cao hơn hẳn.

Có thể nói, các yếu tố an toàn phòng bệnh, hiệu quả tẩy rửa tốt và giá thành phù hợp chính là điều kiện để cơn sốt nước tẩy lau sàn tự nhiên bùng nổ trong năm 2021.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN