Mẹo chọn mua nước giặt đồ hiệu quả, an toàn

Đánh giá bài viết

Sử dụng nước giặt đồ, nước giặt xả vừa đảm bảo sạch sẽ mà lại an toàn cho da tay, cho máy giặt liệu có không? Fuwa3e sẽ bật mí cho bạn những mẹo chọn mua nước giặt quần áo an toàn, hiệu quả, thơm lâu ngay dưới đây. Theo dõi nhé!

Bí quyết chọn mua nước giặt đồ an toàn, khả năng làm sạch cao

Không ít bà nội trợ cho rằng sử dụng nước giặt đồ nào giúp quần áo được làm sạch là ổn, không cần quan tâm đến những vấn đề khác. Tuy nhiên, suy nghĩ này cực kỳ sai lầm. Bởi vì việc chọn lựa nước giặt đồ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nhau. Chẳng hạn như, da tay (trường hợp giặt tay), nước thải xả ra ngoài môi trường, chất lượng quần áo sau khi giặt… Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết lựa chọn nước giặt phù hợp ngay nhé!

Đối với giặt tay

Không chỉ giúp giặt sạch các vết bẩn cứng đầu mà người tiêu dùng còn hướng đế tiêu chuẩn an toàn cho da tay và sức khỏe người sử dụng. Khi giặt tay, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với dung dịch giặt lên tay, mắt, mũi. Nếu như không có găng tay cao su, tay của bạn có thể bị ngứa, viêm loét nếu khi sử dụng nước giặt đồ chứa nhiều hóa chất. Không những vậy, mũi bạn hít những hóa chất này lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng.

Giặt tay rất dễ khiến da tay bị khô rát khi không lựa chọn nước giặt phù hợp
Giặt tay rất dễ khiến da tay bị khô rát khi không lựa chọn nước giặt phù hợp

Do đó, bạn nên chọn những sản phẩm nước giặt tay an toàn cho da, hệ hô hấp của bạn. Đặc biệt, những sản phẩm nước giặt hữu cơ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn nước giặt quần áo có thành phần thân thiện, an toàn với sức khỏe, đặc biệt là thành phần tự nhiên.

Đối với giặt máy

Sử dụng máy giặt làm sạch áo quần ngày càng gia tăng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của người nội trợ. Tuy nhiên, máy giặt có cơ chế hoạt động riêng và muốn hoạt động trơn tru, tuổi thọ cao không hư hỏng thì bạn cần phải chọn nước giặt xả có những tiêu chí sau đây:

  • Có khả năng làm sạch hiệu quả, không dính xà phòng trên áo quần sau khi giặt;
  • Nước giặt không quá nhiều bọt, chống tràn bọt;
  • Nước giặt dễ hòa tan, không cặn sót lại;
  • Thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe.

>> Xem thêm: Nước giặt sinh học là gì? Công dụng của nước giặt sinh học

Nước giặt nào vừa an toàn, làm sạch hiệu quả vừa thơm lâu hiện nay?

Phù hợp cả giặt bằng tay lẫn giặt bằng máy, Fuwa3e là nước giặt đồ sinh học được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm siêu việt.

Nước giặt Fuwa3e (Hương cam)
Nước giặt Fuwa3e (Hương cam)

Bên cạnh hội tụ đầy đủ các tiêu chí mua nước giặt xả an toàn, hiệu quả, nước giặt đồ Fuwa3e còn sở hữu công nghệ enzyme lên men từ trái dứa. Công nghệ này không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, sản phẩm vô cùng thân thiện môi trường và chống sự phát triển của ấu trùng muỗi gây bệnh.

Bạn có thể truy cập vào Fuwa3e để biết thêm thông tin sản phẩm nhé! Hoặc liên hệ đến fanpage chính thức để được tư vấn và giải đáp.

Dù bạn có mua nước giặt đồ làm sạch tốt đến đâu, hương thơm đến mấy thì tiêu chí an toàn sức khỏe của bạn và thành viên trong gia đình là quan trọng nhất. Nước giặt Fuwa3e sẽ giúp bạn chăm sóc nhà cửa và gia đình trở nên dễ dàng hơn. Cập nhật thêm thông tin mới và hay nhất mỗi ngày tại Fuwa3e.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN