Tại sao phải lưu ý chọn nước rửa tay cho viêm da cơ địa

Đánh giá bài viết

Viêm da là một căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng lại gây khó chịu, đau, ngứa và mất thất mỹ cho làn da. Tham khảo bài viết này để biết cách lưu ý chọn nước rửa tay cho viêm da cơ địa.

Viêm da cơ địa là gì?

Viêm da cơ địa còn được gọi là chàm. Tỷ lệ mắc chàm ở người lớn thấp hơn ở trẻ em. Khi bị viêm da cơ địa, da thường bị ửng đỏ và ngứa. Đây là bệnh mãn tính kéo dài, bùng phát nhiều đợt. Khi bị viêm da cơ địa, người mắc bệnh thường xuất hiện thêm triệu chứng sốt hoặc viêm phế quản.

Tại sao phải lưu ý chọn nước rửa tay dành cho viêm da cơ địa?

Với những người bị viêm da cơ địa, cần chú ý các sản phẩm tẩy rửa sử dụng hằng ngày, bao gồm sữa tắm, nước rửa tay, nước giặt… Trong đó, quan trọng nhất là nước rửa tay cho da mẫn cảm. Vì chúng ta sử dụng nước rửa tay với tần suất cao nhất trong ngày. Phải chọn nước rửa tay cho viêm da cơ địa do hai nguyên chính sau:

Người bị viêm da cơ địa rất dễ bị tái phát hoặc trở nặng khi tiếp xúc với hóa phẩm

Một trong những nguyên nhân khiến bệnh viêm da cơ địa không thể lành hẳn hoặc bị tái phát nhiều lần là do kích ứng hóa chất trong sản phẩm tẩy rửa. Tình trạng ngứa, khô da, sưng đỏ mụn nước… có thể nặng hơn bởi nước rửa tay hóa học.

Nước rửa tay góp phần phục hồi và bảo vệ da cho người bị viêm da cơ địa

Các loại nước rửa tay hữu cơ như nước rửa tay dứa (còn gọi là nước rửa tay thơm), nước rửa tay trà xanh… có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm và bảo vệ da tay. Nhờ đó, tình trạng bong vảy, tróc da, mẩn đỏ… của bệnh viêm da cơ địa sẽ thuyên giảm đáng kể. Vì là nước rửa tay organic nên sản phẩm không gây kích ứng, mà còn góp phần phục hồi và bảo vệ da tay cho người bị viêm da cơ địa.

Nước rửa tay dứa Fuwa3e – Nước rửa tay cho viêm da cơ địa

Gọi nước rửa tay thơm Fuwa3e là nước rửa tay dành cho viêm da bởi Fuwa3e vô cùng lành tính. Thành phần chứa 90% enzyme sinh học lên men từ vỏ dứa và bồ hòn, phù hợp cho những làn da nhạy cảm nhất, cũng như da trẻ em. Tinh dầu dừa, tinh dầu quýt trong Fuwa3e hỗ trợ làm mềm, làm mịn và phục hồi da hư tổn do viêm da cơ địa.

Bài viết đã giải thích tại sao phải lưu ý chọn nước rửa tay dành cho viêm da cơ địa. Hy vọng thông tin bài viết giúp bạn tìm được sản phẩm nước rửa tay cho viêm da phù hợp.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN