Những tiêu chí lựa chọn gel rửa chén máy thiên nhiên dành cho máy

Đánh giá bài viết

Gel rửa chén máy thiên nhiên dành cho máy rửa chén là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhờ làm sạch sâu và an toàn sức khỏe. Để biết một sản phẩm là thiên nhiên, an toàn, phù hợp với máy rửa chén và thân thiện môi trường hay không cần xem xét nhiều tiêu chí. Dưới đây là thông tin dành cho bạn trước khi đưa ra quyết định một sản phẩm một cách đúng đắn.

3 tiêu chí lựa chọn gel rửa chén dành cho máy rửa chén

1. Khả năng phân hủy sinh học

Hiện nay, mọi hoá chất tẩy rửa đổ thải ra bên ngoài môi trường đều bắt nguồn từ chính hoạt động của con người. Đơn giản như việc sử dụng các loại nước rửa chén chứa nhiều hóa chất, chất tẩy rửa… Hóa chất dần thấm xuống đất, hoà vào dòng sông và làm ô nhiễm đất nước. Từ đó, kéo theo vấn đề xử lý môi trường vô cùng quan trọng. Hoá chất trong nước rửa chén có thể xâm nhập vào môi trường, làm tổn hại tới vi sinh vật, động vật. Dần dần, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ sinh thái, môi trường sống. Ngoài ra, các chất hoá học này không thể phân huỷ, dễ xâm nhập vào cơ thể người qua việc hấp thụ thức ăn, đồ uống và ảnh hưởng tới sức khoẻ. 

Để hạn chế việc này, bạn nên dùng gel rửa chén máy thiên nhiên dành cho máy có khả năng phân huỷ sinh học. Quá trình phân huỷ diễn ra khi hợp chất xả thải ra có nguồn gốc từ thực vật, tạo ra khí CO2, H2O… hoà vào tự nhiên cũng như hạn chế ảnh hưởng đến môi trường sống. 

Nên lựa chọn nước rửa chén có khả năng phân huỷ sinh học

2. Hương thơm tự nhiên, không hắc của mùi hóa chất

Đặc điểm của nước rửa chén hoá học là mùi hắc, không thơm và dễ nhận biết. Cho nên, khi tiếp xúc lâu, bạn dễ bị nôn, hoa mắt và tác động tới sức khoẻ.

Vì vậy, việc lựa chọn nước hay gel rửa chén thiên nhiên dành cho máy cần có hương thơm tự nhiên, nói không với hoá chất giúp đảm bảo sức khỏe gia đình. Một số mùi hương dễ chịu hay tìm thấy trong gel rửa chén hữu cơ như dứa, cam, sả, chanh, lô hội, vỏ bưởi… Và để tạo ra ra các mùi hương tự nhiên nay, nhà sản xuất đã phải sử dụng công nghệ chiết, tách kỹ lưỡng và cẩn thận. Ngoài ra, việc kết hợp cùng tinh dầu còn giúp diệt khuẩn cao và mang lại cảm giác thư thái. 

Dứa và những lợi ích chữa bệnh thần kỳ ít người biết tới
Hương thơm tự nhiên từ trái thơm (dứa) được sử dụng trong thành phần chính của gel rửa chén máy thiên nhiên hiện nay

3. Không hóa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường

Các loại hóa chất được dùng trong nước rửa chén bát có thể bảo quản lâu, tẩy rửa với hàm lượng cao. Tuy nhiên, với các hóa chất này khó phân huỷ và làm ô nhiễm môi trường, đặc biệt là các thành phần như SLS, APE, amoniac, clo…

Đối với gel rửa chén thiên nhiên dành cho máy thì hoàn toàn có thể khắc phục các nhược điểm này. Các sản phẩm này được ứng dụng công nghệ enzyme sinh học, lên men tự nhiên và không có chất độc hại. Các thành phần chính gồm vỏ trái cây, baking soda, hương liệu tự nhiên… thân thiện và an toàn với môi trường sống. 

Công dụng Gel rửa chén dành cho máy FUWA3E

Gel rửa chén dành cho máy FUWA3E

FUWA3E là một trong những sản phẩm gel rửa chén máy thiên nhiên dành cho chén máy thông dụng và phổ biến dành cho nhiều bà nội trợ tin dùng. FUWA3E ra mắt thị trường với sứ mệnh mong muốn trở thành sản phẩm làm sạch hiệu quả, an toàn và lành tính. Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội như sau: 

  • 100% thành phần thiên nhiên làm sạch gốc thực vật: với việc sử dụng công nghệ enzyme lên men tự nhiên từ dứa (trái thơm) giúp an toàn cho sức khoẻ và lưu lại mùi hương tự nhiên trên bát đũa. 
  • Giúp loại bỏ dầu mỡ, làm mềm nước cứng: Việc ứng dụng công nghệ hoàn hảo, tiên tiến trong sản xuất với bảng thành phần tự nhiên giúp đánh bay mọi vết bẩn, dầu mỡ khó sạch trên chén đĩa, bát ăn cơm. 
  • Khử mùi hôi khó chịu trong máy: Loại bỏ tình trạng đóng cặn, vết trắng sau khi rửa chén, giúp bảo vệ máy bền hơn.
  • Tinh dầu tự nhiên làm bát đĩa có mùi thơm dễ chịu: Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thoang thoảng từ tinh dầu cam lưu lại trên bát đũa. 
  • Nước xả thải làm sạch cống rãnh và hạn chế sự phát triển của muỗi.
  • An toàn dịu nhẹ với da tay: Với bảng thành phần chính từ tự nhiên, cho nên khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ không bị các tác động thành phần hoá chất ảnh hưởng trực tiếp tới da tay. Chúng ta không cần lo lắng về tình trạng khô da, bong tróc hoặc thậm chí là mẩn đỏ khi lấy chén ra từ máy.
Công dụng Gel rửa chén dành cho máy FUWA3E

Trên đây là những chia sẻ về các mẹo hay mà bài viết đã tổng hợp được về tiêu chí lựa chọn gel rửa chén máy thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Hãy để sản phẩm FUWA3E trở thành một món đồ gia dụng hữu ích và thân thiện với môi trường sống và sức khỏe gia đình bạn!

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN