Nước vệ sinh bồn cầu hữu cơ Fuwa3e – giải pháp hoàn hảo 

Đánh giá bài viết

Ngày nay chúng ta đang có khá nhiều cách để làm sạch bồn cầu, vệ sinh nhà tắm. Sử dụng Coca, nước tẩy rửa, hay bột baking soda cũng là một trong những thông dụng mà có thể bạn đang sử dụng ở nhà mình. Tuy nhiên, những cách này đang tồn dư rất lớn lượng hóa chất gây hại cho người sử dụng, đặc biệt là chị em nội trợ. Nước vệ sinh bồn cầu hữu cơ là một giải pháp thay thế hoàn hảo. 

Nước vệ sinh bồn cầu hữu cơ là một giải pháp thay thế hoàn hảo.
Nước vệ sinh bồn cầu hữu cơ là một giải pháp thay thế hoàn hảo.

Nước vệ sinh bồn cầu thông thường đang hủy hoại chính bạn

Có một số chị em thường chia sẻ, nhà chị dùng quá nhiều hóa chất gia dụng chỉ riêng khu vực bếp có thể kể ra cả mấy loại như nước rửa bát, nước rửa tay, hằng ngày chị dung dịch tẩy trắng bếp nấu và tường bếp, nước vệ sinh bồn cầu chị cũng dùng các loại thường mỗi lần chị lau dọn bằng các hóa chất tẩy rửa nhà bếp y như rằng phải bịt mũi lại ngay lập tức vì mùi hắc rất khó chịu em à.

Như vậy có thể thấy mỗi ngày chúng ta đang dùng quá nhiều hóa chất trong gia đình của mình. Không phủ nhận những hóa chất này có thể có tác dụng ngay lập tức một cách nhanh chóng phải nói là “siêu sạch và siêu tốc” nhưng tại sao nó lại có thể có tác dụng nhanh chóng như vậy.

Tức là những loại hóa chất nó đang dùng có tính tẩy rửa cực mạnh? Vậy thì những loại hóa chất này đi vào con người sẽ như thế nào? Chúng ta đang tiếp xúc trực tiếp qua da, hít vào trong cơ thể,… chúng ta đang sử dụng và đang phải thật cẩn thận tránh tiếp xúc trực tiếp qua da.

Vậy trẻ nhỏ hoặc người già vô tình tiếp xúc phải thì có phải rất nguy hiểm hay không? Theo như các chuyên gia khuyến cáo những loại hóa chất này những độc tính vô cùng nguy hiểm thậm chí còn hơn cả hút thuốc và khói thuốc nữa đấy.

Nước vệ sinh bồn cầu thông thường đang hủy hoại chính bạn
Nước vệ sinh bồn cầu thông thường đang hủy hoại chính bạn

Mặc dù đây là những công cụ giúp bạn vệ sinh nhà cửa trắng sáng nhanh chóng có thể sạch sẽ và tiện lợi hơn, nhưng thành phần của nước vệ sinh bồn cầu vốn là các chất hóa học. Mang tác động xấu đến môi trường vô vùng độc hại với sức khỏe và môi trường thậm chí có những chất trong các sản phẩm đó được xếp vào nhóm vô cùng độc hại cho người khi sử dụng.

Các loại chất tẩy rửa trong nước vệ sinh bồn cầu hiện nay đa số đều có hóa chất độc hại như amoniac, axit sunfuric, kiềm, chlorine, formaldehyde và phenol… đây là những chất bay hơi ở nồng độ đậm đặc và tiếp xúc kéo dài thậm chí có nguy cơ gây ung thư, và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cho người sử dụng. 

Chai nước vệ sinh bồn cầu thông thường chứa khoảng 5% hàm lượng NaClO (sodium hypoclorite), có chức năng diệt khuẩn. Tuy nhiên hàm lượng Clo cao gây ra mùi hăng khó chịu và có thể làm kích ứng mắt, kích ứng da; hít phải Clo trong thời gian dài có thể tổn thương hệ hô hấp của trẻ em. Clo dư cao làm vải nhanh bạc màu, rách hỏng, làm xà phòng không tạo bọt dẫn đến hao tốn nhiều xà phòng. Nồng độ Clo cao ăn mòn thiết bị và đường ống. Chưa kể các hàm lượng vô cơ khác như phốtphat PO43, Sunfua SO4….sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ hô hấp của bạn và trẻ nhỏ.

Vệ sinh bồn cầu Fuwa3e – sản phẩm thần thánh các chị em đang săn đuổi

Có thể nói với những tâm thế trên chính Fuwa đã từng là người tự mình trải nghiệm và thực sự đồng cảm với chị em nội trợ. Chúng tôi luôn trăn trở tạo thành một sản phẩm ý nghĩa và thiết thật nhất.  

Trước đây mỗi lần dọn dẹp nhà vệ sinh là một nỗi ám ảnh vì mùi hôi nồng nặc của clo quá mạnh hắc lên khiến bạn không thể nào chịu nổi khi sử dụng các chất tẩy rửa thông thường, mặc dù các loại hóa chất bạn đang dùng có thương hiệu rõ ràng nhưng vẫn không tránh khỏi đau đầu mệt mỏi sau mỗi lần dọn dẹp, vệ sinh. Đặc biệt với các chị em bị viêm mũi dị ứng thì lại kinh khủng khiếp gấp bội. 

Nước vệ sinh bồn cầu Fuwa sẽ bảo vệ người phụ nữ gia đình bạn

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên vệ sinh bồn cầu Fuwa3e đã và đang được rất nhiều chị em ưa thích sử dụng và săn đón. Nếu thay thế các sản phẩm từ thiên nhiên này thì việc làm vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với chiết xuất lên men từ vỏ trái cây nên sản phẩm hoàn toàn không có hoá chất độc hại, không chất tạo mùi, không hương liệu mà vẫn đảm bảo khử khuẩn, khử mùi hôi bồn cầu nhà bạn. 

Những sản phẩm thông thường vì có hóa chất cực mạnh đậm đặc nên sẽ có khả năng đánh bay vết bẩn cực nhanh nhưng kèm theo đó men bồn cầu nhà bạn cũng sẽ bị ăn mòn không kém. Hơn nữa, nếu lỡ tiếp xúc trực tiếp lên tay, mắt, mũi, miệng thì vô cùng nguy hiểm. 

Vệ sinh bồn cầu Fuwa3e - sản phẩm thần thánh các chị em đang săn đuổi
Vệ sinh bồn cầu Fuwa3e – sản phẩm thần thánh các chị em đang săn đuổi

Không chỉ là một sản phẩm tẩy rửa thông thường nước vệ sinh bồn cầu Fuwa3e còn cung cấp lợi khuẩn để phân hủy chất thải một cách nhanh chóng và an toàn cho môi trường. 

Lời kết

Chất tẩy rửa vệ sinh bồn cầu hữu cơ hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu tẩy sạch mà mỗi gia đình yêu cầu mà lại đảm bảo được sức khỏe của bạn người trực tiếp sử dụng và còn bảo vệ cả gia đình bạn nữa.

Và hơn thế, gel vệ sinh bồn cầu được làm từ các Enzyme sinh học, không chứa hóa dầu nên không làm hại môi trường, không làm chết vi sinh vật có lợi trong việc phân hủy chất thải. Có thể nói đây là một giải pháp hoàn hảo cho các chị em nội trợ, hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất để góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN