Típ 3+ sản phẩm rửa tay làm sạch và diệt khuẩn hữu cơ

Đánh giá bài viết

Nước rửa tay là vật dụng quan trọng không thể thiếu nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các loại nước rửa tay được làm giả, nhái, không rõ nguồn gốc. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm rửa tay làm sạch và diệt khuẩn hữu cơ an toàn? Cùng Fuwa3e tìm hiểu trong bài viết dưới đây! 

Sản phẩm rửa tay làm sạch và diệt khuẩn hữu cơ là gì?

Sản phẩm rửa tay làm sạch và diệt khuẩn hữu cơ còn được gọi là nước rửa tay hữu cơ. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, không chứa các chất hóa học tẩy rửa độc hại. Nước rửa tay hữu cơ ngoài công dụng diệt khuẩn còn có tác dụng bảo vệ da tay, tránh làm khô da, an toàn cho người sử dụng. 

Tips lựa chọn sản phẩm rửa tay làm sạch và diệt khuẩn tự nhiên chất lượng

Sản phẩm chứa các thành phần có khả năng làm sạch và diệt khuẩn cao

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nước rửa tay enzyme sinh học chính là khả năng làm sạch và diệt khuẩn. Nước rửa tay phải chứa các thành phần từ thiên nhiên như chất enzyme, chất tạo bọt tự nhiên có khả năng tẩy sạch vết bẩn, khử khuẩn tối ưu.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, rất nhiều các cá nhân, tổ chức sản xuất ra thị trường những loại nước rửa tay không rõ nguồn gốc, tem dán rõ ràng. Bao bì sản phẩm không có thông tin nhà sản xuất, tem kiểm định chất lượng. Người tiêu dùng tuyệt đối không nên lựa chọn sản phẩm rửa tay làm sạch và diệt khuẩn tự nhiên có dấu hiệu trên. 

Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường chắc chắn là một yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn các sản phẩm rửa tay sinh học. Người mua hàng nên đọc kĩ thành phần của sản phẩm. Nguyên liệu tự nhiên như enzyme, glycerin, Decyl glucoside,… là những thành phần thường xuyên xuất hiện ở các sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường. 

An toàn cho da, chăm sóc cơ thể

Sản phẩm nước rửa tay xịn là sản phẩm phải an toàn cho da, không gây kích ứng và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Nước rửa tay hữu cơ nên chứa các vitamin E và các thành phần tự nhiên khác giúp làm mềm da tay, tránh gây ra tình trạng khô và nổi mẩn ngứa trên da tay, đặc biệt là những làn da nhạy cảm.

>> Tham khảo: Tại sao nên chọn nước rửa tau Fuwa3e?

Sản phẩm nước rửa tay làm sạch đến từ thương hiệu uy tín Fuwa3e

Sản phẩm rửa tay làm sạch và diệt khuẩn hữu cơ của thương hiệu Fuwa3e được sản xuất từ quá trình lên enzyme Dứa. Nhờ vào phản ứng enzyme, sản phẩm này có khả năng phá hủy các bụi bẩn, làm sạch và diệt khuẩn lên đến 99%. Thành phần Cocamidopropyl betaine trong sản phẩm được chiết xuất từ dừa, có tác dụng tạo bọt hỗ trợ làm sạch. Ngoài ra, các vitamin có trong vỏ trái cây giúp sản phẩm an toàn với những làn da nhạy cảm. 

Thương hiệu Fuwa3e là một trong những cái tên uy tín hàng đầu trong việc sản xuất các chế phẩm sinh học được làm hoàn toàn từ trái cây. Không chỉ nhận được nhiều giải thưởng về sản phẩm vì môi trường, sản phẩm của thương hiệu còn được ưa chuộng và tin dùng. Theo dõi Fuwa3e để có thêm thông tin về nước rửa tay hữu cơ và các sản phẩm tẩy rửa khác nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN