Top 5 nước giặt xả Thái Lan được ưa chuộng nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Sự đa dạng các loại nước giặt trên thị trường giúp người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình của mình. Cùng với các loại nước giặt hữu cơ, các loại nước giặt xả Thái Lan được khá nhiều chị em nội trợ yêu thích. Qua khảo sát, dưới đây là top những nước giặt Thái Lan tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Top 5 nước giặt xả Thái Lan được ưa chuộng nhất hiện nay

Nước giặt xả Dnee

Dnee là một thương hiệu đã quá quen thuộc với thị trường Việt. Với công thức đặc biệt kết hợp thành phần polyalate nước giặt Dnee giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu và ngăn chặn các vết bẩn bám lại quần áo. Sản phẩm phù hợp cho cả giặt tay và giặt máy. 

Mùi hương nước giặt thái Dnee được đánh giá là khá dễ chịu, nhẹ nhàng, phù hợp cho cả trẻ em và những người bị nhạy cảm bởi mùi hương. 

Nước giặt xả D-nee
Nước giặt xả D-nee

Nước giặt Thái Nice & Queen

Nếu bạn đang tìm kiếm loại nước giặt đồ len nổi tiếng “Xứ chùa Vàng” thì Nice & Queen chính là một gợi ý dành cho bạn. Ưu điểm loại nước giặt này là các thành phần tự nhiên, lưu giữ hương thơm dịu  nhẹ cho sợi vải mềm mại và êm ái khi sử dụng. 

Nước giặt Kleansy Thái Lan

Khả năng đánh bật vết bẩn nhanh chóng, nước giặt Kleansy được khá nhiều chị em nội trợ Thái Lan và nước ngoài yêu thích. Với độ đậm đặc gấp 5 lần, công nghệ thấm sâu vào vải thông minh nước giặt Kleansy giúp xử lý được tất cả các loại vải dày, khó làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Nước giặt Essence Thái Lan

Sản phẩm nằm trong top nước giặt quần áo màu được ưa chuộng nhất tại Thái Lan. Ngoài khả năng làm sạch vết bẩn cứng đầu, các thành phần pH trung tính không hại da tay nước giặt  Essence  Thái Lan có các tác nhân chống tia cực tím giúp bảo vệ chất vải và giữ cho quần áo màu của bạn sáng, mềm và  không bị phai.

Nước giặt xả Queen

Được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, nước giặt xả Queen luôn đảm bảo sự lành tính và an toàn cho khách hàng. Mùi hương nhẹ nhàng, khả năng đánh bật vết bẩn nhanh chóng nước giặt Queen phù hợp cho cả giặt máy và giặt tay.  Nếu giặt máy bạn dùng khoảng 25 – 30 ml nước giặt cho khoảng 20 bộ quần áo. Nếu giặt tay 30ml thì bạn hòa tan nước giặt trong 8 – 10 lít nước rồi tiến hành giặt giũ như bình thường. 

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các loại nước giặt xả Thái Lan tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên với sự xuất hiện các sản phẩm hàng giả trà trộn vào thị trường, bạn cần thực sự có kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng. 

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích các sản phẩm nước giặt hữu cơ có nguồn gốc được sản xuất ngay tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe đội ngũ chuyên gia, nước giặt hữu cơ Fuwa 3e sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi khả năng đánh bật vết bẩn, độ an toàn và giá thành cực kỳ phải chăng. 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN