Ngạc nhiên với 3 sản phẩm ngâm khử độc thực phẩm khác biệt

Đánh giá bài viết

Ngâm khử độc thực phẩm là việc làm cần thiết trước khi chế biến và ăn uống. Vậy, hãy cùng đến với 3 sản phẩm ngâm khử độc khác biệt nhưng vô cùng hiệu quả sau đây.

Ngâm khử độc thực phẩm bằng bột Omanic

Được sản xuất theo công nghệ sinh học, sản phẩm bột ngâm khử độc thực phẩm Omanic có 2 công dụng chính:

  • Nhanh chóng làm sạch thực phẩm khi chế biến, loại bỏ vi khuẩn và các dư chất độc hại, giúp thực phẩm giữ được độ tươi lâu hơn.
  • Giảm thiểu tác hại của việc ô nhiễm sinh học, nguồn nước, thuốc bảo vệ thực vật lên thực phẩm và sức khỏe.

Nhờ thành phần lành tính cùng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại, bột Omanic phân giải nhanh và sạch mọi tác nhân gây bẩn nằm ẩn trong các loại thực phẩm khác nhau, từ đó giá trị dinh dưỡng của thực phẩm được giữ lại nguyên vẹn.

Những nhóm thực phẩm có thể sử dụng bột ngâm khử độc Omanic gồm có: rau xanh, trái cây, các loại củ, các loại thịt, cá, tôm,….

Tùy theo loại thực phẩm mà thời gian ngâm sẽ khác nhau, từ 10 phút đến 2 giờ. Sau khi ngâm, thực phẩm sẽ được vớt ra và rửa lại một lần nữa với nước sạch trước khi chế biến hoặc sử dụng trực tiếp.

Nước ngâm khử độc thực phẩm Yashinomi

Ở dạng dung dịch nước ngâm khử độc thực phẩm, sử dụng nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính, không hóa chất độc hại, sản phẩm Yashinomi sở hữu hoạt chất Sophorolipid rất thuận tiện để sử dụng trong gia đình cũng như trong nhà hàng, trường học, xí nghiệp,…. trước khi chế biến và nấu nướng.

Yashinomi có khả năng loại bỏ hiệu quả tất cả bụi bẩn, vi khuẩn, tàn dư thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu, hóa chất bảo vệ thực vật,…. bám trên bề mặt thực phẩm hoặc ẩn trong các kẽ nhỏ, nằm sâu trong các thớ thịt,….

Quy trình sản xuất hiện đại với công thức đặc chế độc đáo, tạo ra dung dịch khử độc hoa quả, rau củ Yashinomi hoàn toàn không màu, không mùi, đạt các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng để đáp ứng các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy ozone ngâm khử độc thực phẩm

Vì sao nên ngâm khử độc thực phẩm bằng máy ozone?

  • Giúp cho thực phẩm tươi ngon hơn, giữ được chất lượng trong thời gian lâu hơn và loại bỏ hiệu quả các chất gây hại, các độc tố bám trên thực phẩm, bao gồm: thuốc trừ sâu, các chất phụ gia, thuốc bảo vệ thực vật,….
  • Khử sạch hết những mùi hôi bám trên thực phẩm.

Nhờ công nghệ ozone hiện đại được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận nên phương pháp ngâm khử độc thực phẩm bằng máy ozone rất an toàn và thuận tiện để xử lý các yếu tố gây hại trên thực phẩm, đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Ngoài ra, bên cạnh việc ngâm khử độc thì nước ozone từ thiết bị còn có thể dùng để cấp đông thịt cá, hải sản. Lúc này, hiệu quả bảo quản sẽ kéo dài hơn và vẫn giữ được chất lượng, độ ngon của thực phẩm.

Có thể nói mỗi cách ngâm khử độc thực phẩm bằng bột, dung dịch nước hay máy ozone đều có ưu điểm riêng. Người tiêu dùng hãy sáng suốt chọn lựa sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và sở thích để đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng như sức khỏe cả gia đình.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN