Tips hay chọn nước giặt cho da nhạy cảm

Đánh giá bài viết

Làn da của bạn rất mỏng manh? Gia đình bạn đã từng bị mẫn cảm khi mặc quần áo được giặt bằng xà phòng, nước giặt trôi nổi? Vậy thì hãy làm quen với những tips chọn nước giặt cho da nhạy cảm được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chọn nước giặt cho da nhạy cảm như thế nào

Cách chọn nước giặt cho da nhạy cảm
Cách chọn nước giặt cho da nhạy cảm

Những làn da nhạy cảm thường rất dễ bị tổn thương nếu tiếp xúc quá nhiều và trong thời gian dài với các loại dung dịch hóa học.

Do đó, để chọn đúng sản phẩm nước giặt dành cho da nhạy cảm thì người tiêu dùng cần chú ý đến thành phần sản xuất.

Cụ thể, để đảm bảo an toàn, nên chọn các loại nước giặt đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

  • Không chứa hương liệu hóa học và các thành phần hóa chất gây hại, gồm: Diethanolamine, Las, NPE, Nonylphenol Ethoxylate, Quaternium,…
  • Có các thành phần hữu cơ lên men enzyme sinh học lành tính: bồ hòn, các loại rau củ quả tự nhiên, tinh dầu thiên nhiên,….

Ngoài ra, cách tốt nhất để chọn đúng nước giặt phù hợp là thực tế trải nghiệm của người tiêu dùng. Do đó, hãy kết hợp giữa việc xem xét thành phần với những đánh giá của thị trường đối với sản phẩm.

Thương hiệu nước giặt nào an toàn

Thương hiệu nước giặt nào an toàn cho da nhạy cảm
Thương hiệu nước giặt nào an toàn cho da nhạy cảm

Nước giặt cho da nhạy cảm của nhãn hàng nào an toàn nhất hiện nay?

Trên thực tế, tùy theo mức độ mẫn cảm của làn da từng người mà việc lựa chọn nước giặt cũng không giống nhau. Và yếu tố quyết định không phải thương hiệu nào mà chính là những thành phần nào có mặt trong sản phẩm.

Do đó, một số thương hiệu sau với cam kết thành phần thuần tự nhiên có thể cân nhắc khi chọn mua nước giặt cho gia đình:

  • Nước giặt hữu cơ Fuwa3e: lên men từ vỏ dứa, bồ hòn, không chứa chất tạo màu, tạo mùi, ngăn vi khuẩn và khử sạch mùi hôi cho quần áo.
  • Nước giặt Greenlife: sản xuất theo cơ chế sinh học tiên tiến của Đức với Sabonyl tổng hợp, bồ hòn, bồ kết, không hóa chất độc hại.
  • Nước giặt Minh Hồng: thơm mùi bạc hà tự nhiên với nguyên liệu sản xuất từ các loại rau, hoa cúc, vỏ ổi,….

Cách dùng nước giặt tốt nhất

Dùng nước giặt tốt nhất như thế nào
Dùng nước giặt tốt nhất như thế nào

Dù chọn mua đúng nước giặt dành cho da nhạy cảm thì người tiêu dùng cũng nên lưu ý cách sử dụng tốt nhất như sau:

  • Không ngâm quần áo quá lâu: tránh làm cho vi khuẩn bám trên quần áo phát triển thêm trong quá trình ngâm.
  • Không dùng quá ít: lượng nước giặt phải vừa đủ, tương đương với số lượng quần áo thì mới đảm bảo khả năng giặt sạch, giúp loại bỏ hết bụi bẩn và vi khuẩn.
  • Không dùng quá nhiều: tuy một số loại nước giặt cho da nhạy cảm có cơ chế tạo bọt ít nhưng việc dùng quá nhiều vừa lãng phí nước, vừa khó khăn trong việc loại bỏ hoàn toàn cặn nước giặt đọng lại trên vải vóc.
  • Phải chắc chắn xả sạch quần áo: nếu giặt tay thì phải xả kỹ quần áo qua nhiều lần nước sạch để loại bỏ hết nước giặt một cách hoàn toàn.

Mỗi người hãy là một cá nhân tiêu dùng thông minh khi chọn mua và sử dụng các loại nước giặt dành cho da nhạy cảm ngay từ hôm nay bạn nhé!

Tham khảo nước giặt Fuwa3e an toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN