Cách vệ sinh bồn cầu bị ố vàng, sạch khuẩn 100%

Đánh giá bài viết

Cách vệ sinh bồn cầu bị ố vàng, sạch khuẩn được cho là công việc nhàm chán, tốn kém rất nhiều thời gian của mọi người. Bởi lẽ, nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt thường nhật của các thành viên trong gia đình và cũng là nơi trú ẩn lý tưởng của rất nhiều các vi trùng, vi khuẩn độc hại. Thấu hiểu những lo lắng trên, trong bài viết này Fuwa 3e sẽ hướng dẫn cách vệ sinh bồn cầu nhanh mà cực kỳ hiệu quả trong việc sạch khuẩn, sạch ố vàng.

Chuẩn bị đồ dùng vệ sinh bồn cầu

Để quy trình vệ sinh bồn cầu diễn ra nhanh gọn, hiệu quả bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh: Găng tay, khẩu trang, kính mắt, bàn chải, chổi gạt. Và các nước vệ sinh bồn cầu sẽ đóng vai trò chủ chốt đánh tay vết bẩn, khử mùi và khử khuẩn. 

Cách vệ sinh bồn cầu bị ố vàng

Bạn có thể tham khảo nước vệ sinh bồn cầu Fuwa 3e bởi khả năng làm sạch, khử mùi và khử khuẩn cực hiệu quả. Các thành phần được chiết xuất tự nhiên vừa đáp ứng nhu cầu tẩy rửa lẫn đảm bảo sức khỏe. Thông quá quá trình enzyme sinh học có tác dụng khử mùi hôi, đánh bay cáu bẩn hiệu quả; có thể sử dụng vệ sinh được lavabo trong nhà tắm.

Cách vệ sinh bồn cầu bị ố vàng an toàn, hiệu quả

Để tiến hành cách vệ sinh bồn cầu thông minh, bạn cần tháo gỡ toàn bộ vật dụng đang để trong nhà vệ sinh. Trong quá trình vệ sinh, ẩm ướt sẽ làm cho vi khuẩn, vi trùng dễ lây lan rộng khắp cả phòng. Ngoài ra, nếu hơi nước thấm bị ẩm ở đâu thì thời gian sau sẽ có hiện tượng bị nấm mốc có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe. 

Đặc biệt, những vật dụng cần đem ra trước khi vệ sinh là các vật dụng cá nhân như bàn chải, cốc đánh răng, khăn mặt, khăn tắm…  Sau đó tiến hành các bước vệ sinh bồn cầu bị ố vàng như sau:

Bước 1: Vệ sinh cho bồn đựng nước

Nhiều người khi vệ sinh bồn cầu đã bỏ quên bồn đựng nước. Thực tế, bồn đựng nước chứa nhiều vi sinh vật, vi khuẩn, vi trùng hơn ta vẫn nghĩ. Việc vệ sinh bồn đựng nước cũng không quá phức tạp. Bạn có thể sử dụng giấm ăn hoặc nước vệ sinh có độ tẩy rửa vừa phải rồi đổ vào bồn rửa ngâm khoảng 15 đến 30 phút tùy độ sạch, dơ của bồn chứa nữa. 

Khi ngâm xong, chúng ta dùng cây bàn chải để cọ sạch vết bẩn trong bồn. Xả nước ra rồi kiểm tra vết bẩn đã được loại bỏ chưa nhé. 

Bước 2: Vệ sinh bồn cầu

Đối với các vết cáu bẩn cứng đầu trên toilet. bạn cần dùng chổi cọ để cọ sạch chúng. Sau khi thấm một lượt dung dịch vệ sinh bồn cầu, bạn dùng chổi cọ cọ sạch cáu bẩn cả bên trong và bên ngoài bồn rồi xả sạch lại bằng nước. 

vệ sinh bồn cầu bị ố vàng

Bước 3: Dùng giấy khô hoặc khăn để lau sạch bề mặt bồn cầu.

Sau khi dội nước sạch sẽ xong, bạn có thể sử dụng giấy khô hoặc khăn mềm khô để lau toàn bộ bề mặt cầu thêm lần nữa. Thao tác này sẽ giúp bồn cầu tránh bị bám bụi bẩn sau khi được làm sạch.

Bước 4: Xả nước lần cuối cùng 

Để đảm bảo rằng bồn cầu nhà vệ sinh đã sạch, được khử mùi và sáng bóng bạn nên xả thêm lần nước nữa nhé. 

Vệ sinh bồn cầu cũng cần có quy trình đúng đắn để không mắc phải những sai lầm tránh việc cần vệ sinh đi vệ sinh lại nhiều lần. Hãy áp dụng ngay hướng dẫn cách vệ sinh bồn cầu bị ố vàng mà Fuwa 3e chia sẻ để đảm bảo khả năng làm sạch, khử mùi, diệt khuẩn sạch sẽ cho nhà vệ sinh nhé. 

>> Tham khảo thêm: Cách sử dụng vệ sinh bồn cầu

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN