4 công dụng nước lau sàn organic bạn nên biết

Đánh giá bài viết

Thay vì sử dụng các sản phẩm nước lau sàn hóa học chứa nhiều chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe nhiều chị em nội trợ đã bắt đầu chuyển sang sản phẩm nước lau sàn organic bởi rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của chúng. Để hiểu hơn về công dụng nước lau sàn organic này thì xin mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây. 

Nước lau sàn organic là gì?

Nước lau sàn organic hay còn được gọi là nước lau sàn sinh học với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và đáp ứng tiêu chuẩn hữu cơ. 

công dụng nước lau sàn organic

Trong nước lau sàn organic, các thành phần tẩy rửa hóa học sẽ được thay thế bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên gồm: Chiết xuất enzyme từ vỏ dứa, quả bồ hòn và các phụ liệu an toàn gồm glycerin, cocamidopropyl betaine, potassium sorbate và baking soda có tác dụng làm sạch, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà mà không phải chịu tác động từ kiềm. 

Những công dụng nước lau sàn organic

Sàn nhà được xem là nơi tập trung nhiều nhất các loại vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe con người. Ngoài hiệu quả làm sạch cho sàn nhà, nước lau sàn organic còn đem đến những lợi ích gồm: 

Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Khác với các loại nước lau sàn công nghiệp, được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên nước lau sàn hữu cơ đảm bảo sự an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất an toàn tuyệt đối đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe đội ngũ chuyên gia nên không gây ra những tác dụng phụ như khô da tay, kích ứng và an toàn cho sức khỏe. 

công dụng nước lau sàn organic

Tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà

Nước lau sàn organic có khả năng tẩy rửa cực kỳ hiệu quả. Với công thức độc đáo dù không chứa bất kỳ thành phần hóa học có tính tẩy rửa nào nước lau sàn organic vẫn đảm bảo khả năng lau sàn sạch sẽ bởi cơ chế sinh học. Các axit hữu cơ tự nhiên trong dứa sẽ làm trung hóa amid gây tanh từ các loại thực phẩm như thịt, cá,… Đồng thời các enzyme tự nhiên có nhiều trong dứa như amylase, protease có tác dụng phân tách chất bẩn nhẹ nhàng và hiệu quả. 

Tạo mùi hương thư thái, dễ chịu – Công dụng nước lau sàn organic

Không chỉ là một loại nước tẩy lau sàn hiệu quả, nước lau sàn thiên nhiên còn đem đến mùi hương dễ chịu và thân thuộc từ chính các thành phần được chiết xuất. Điển hình như mùi quế với nước lau sàn tinh dầu quế, mùi sả đặc trưng trong nước lau sàn tinh dầu sả… Và chắc chắn mùi hương của sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ, an toàn mà không hề độc hại mà bạn có thể yên tâm sử dụng mỗi ngày. 

Thân thiện, an toàn cho môi trường

Đặc tính chung của các loại sản phẩm nước lau sàn từ thiên nhiên còn là khả năng tự phân hủy sinh học. Trong quá trình sản xuất, các thành phần được chiết xuất từ chính các loại cỏ cây, hóa lá nên chất thải ra không độc hại cho không khí. 

Trên đây là một số công dụng nước lau sàn organic mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng các loại nước lau sàn từ thiên nhiên hãy liên hệ cho Fuwa 3e  theo hotline 0935 286 133 nhé.

>> Tham khảo thêm địa chỉ mua nước lau sàn gỗ

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN