Nước ngâm rửa thực phẩm hữu cơ Fuwa3e giải pháp an toàn

Đánh giá bài viết

Hiện nay, nguồn thực phẩm trong nước đang bị nhiễm độc tới mức báo động. Rau củ quả thịt cá nhiễm chất bảo vệ thực vật, nhiễm hoocmon tăng trưởng, chất bảo quản…Dùng muối nếu có thực sự hiệu quả, các sản phẩm nước ngâm rửa thực phẩm, sản phẩm loại bỏ chất hóa trong rau củ quả trên thị trường liệu có an toàn với sức khỏe của gia đình bạn? 

Loại bỏ hóa chất trong rau củ quả đúng cách là như thế nào?

Lâu nay, chúng ta luôn lầm tưởng dùng nước muối để ngâm rau củ quả sống sẽ loại trừ được hàm lượng thuốc trừ sâu và các loại hóa chất trong thực phẩm. Nhưng thực chất, ngâm nước muối chỉ có tác dụng gây ức chế hoặc diệt vi khuẩn ở một mức độ nhất định. Riêng về các hóa chất thuốc trừ sâu, ngâm nước muối hoàn toàn không có tác dụng như lời đồn thổi.

Có chị từng chia sẻ với mình như thế này: “ Thật sự chị cảm thấy không an tâm với thực phẩm ngoài chợ như rau, củ quả, thịt, cá…Mỗi lần mua về chị phải chạy đi ngâm ngay vào nước muối loãng để khử độc, cứ như vậy mà chị thành thói quen em à. Hôm nào mà chị bận quá không ngâm được với muối chị thấy bất an lắm”. Có thể thấy đây là một cách làm sạch thực phẩm rất đơn giản nhưng nó có thật sự hiệu quả?

Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa - 100% organic
Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa – 100% organic

Không phủ nhận ngâm rau quả trong nước muối có thể giúp chúng ta an toàn hơn khỏi vi khuẩn. Nhưng ngày nay, biện pháp này gần như chẳng có tác dụng gì với lượng hóa chất tồn dư trong thực phẩm quá lớn có nguồn gốc từ dầu mỏ như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật,…. Bởi vì các loại hóa chất dạng này, chúng không hòa tan trong nước. Thậm chí, nếu ngâm bằng nước muối quá đặc, trong thời gian dài dễ làm rau bị nát, mất ngon, đặc biệt còn khiến các chất bẩn thẩm thấu ngược lại vào bên trong nữa đấy.

Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa3e giải pháp thay thế hoàn hảo

Nắm được những tâm lý đó của chị em Fuwa3e vẫn luôn mang lại một sản phẩm vừa an toàn với người tiêu dùng vừa góp phần bảo vệ môi trường sống với  ứng dụng công nghệ Eco enzyme của Tiến sĩ Rosukon kết hợp với những nguyên liệu 100% tự nhiên từ địa phương với nguồn nguyên liệu sẵn có Dứa Bỉm Sơn và đường Lam Sơn. Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa3e có thể loại bỏ tốt hàm lượng chất hóa học trong thực phẩm hàng ngày. Có thể nói đây là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho phương pháp ngâm muối thông thường.

Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa3e giải pháp thay thế hoàn hảo

 

Chúng tôi tin rằng với ý nghĩa đó, sản phẩm của chúng tôi có thể lan truyền sâu rộng tới cộng đồng, để tạo dựng thói quen mới kỷ luật hơn, nghiêm khắc hơn về vấn đề an toàn thực phẩm đối với đơn vị cung cấp và người tiêu dùng.

Nước ngâm rửa thực phẩm dùng nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên. Bên cạnh sản xuất, chúng tôi mong muốn truyền bá thông điệp từ Eco enzyme để nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người đối với môi trường chung. Nếu mọi nhà đều ngâm ủ enzyme, mọi người đều sử dụng sản phẩm nước Ngâm rửa thực phẩm của chúng tôi thì…bao nhiêu rác thải hữu cơ được xử lý? bao nhiêu đám mây đen, vùng khí quyển được thanh lọc?  bao nhiêu đất đai, nguồn nước được cải tạo?…và hệ sinh thái trong tương lai sẽ bền vững thế nào?

Đặc điểm nổi bật của nước ngâm rửa thực phẩm hữu cơ Fuwa3e

Thành phần tự nhiên từ vỏ dứa địa phương 100%

Có thể nhận thấy đa số những sản phẩm dùng để rửa thực phẩm trên thị trường hiện nay có độ tạo bọt rất cao, còn có thuốc bảo vệ thực phẩm nữa. Nhưng ngược lại các sản phẩm hữu cơ mặc dù ít bọt hơn nhưng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. 

Với thành phần 100% enzyme đậm đặc, chiết xuất tự nhiên từ vỏ dứa địa phương bạn chẳng còn phải lo lắng nữa nó có thể khử sạch mùi, vi khuẩn, các chất bẩn, dư lượng chất bảo vệ thực vật, hoocmon tăng trưởng, các hóa chất độc hại tận sâu bên trong thực phẩm. Ngoài ra với những tinh chất tự nhiên khi tiếp xúc với da tay các chị em hoàn toàn có thể yên tâm, sử dụng sản phẩm da tay sẽ được bảo vệ và phục hồi với làn da đẹp hơn.

Ngoài ra nước sau khi ngâm rửa có thể dùng để chăm sóc cây xanh, chống sâu rệp, bệnh tật cho cây. Enzyme sinh học phân hủy 100%  giúp giảm tắc đường ống, giảm mùi hôi cống rãnh, giảm sự sinh sôi của muỗi. Cải thiện nguồn nước, cải thiện hệ sinh thái và thân thiện với môi trường.

Thành phần 100% tự nhiên từ vỏ dứa địa phương
Thành phần 100% tự nhiên từ vỏ dứa địa phương

Loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật độc hại trong thực phẩm đến 99%

Thực phẩm bẩn hiện nay xuất hiện tràn lan, ngày càng nhiều trên thị trường. Đặc biệt ở các chợ và siêu thị bạn mua có chắc đó là thực phẩm sạch đạt chuẩn hay không? Nếu bạn chỉ rửa rau, củ, quả mua về bằng nước sinh hoạt hàng ngày thậm chí có sử dụng nước muối như thói quen xưa nay cũng không thể nào loại bỏ hết được chất độc hại trong thực phẩm.

Ngâm thực phẩm trước 30 phút trước khi chế biến là một việc cần thiết để đảm bảo thực phẩm mà gia đình bạn sử dụng mỗi ngày đều an toàn cho gia đình và không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thì việc sử dụng nước ngâm rửa thực phẩm chắc chắn là điều cần thiết. 

Loại bỏ 99% các hóa chất bảo vệ thực vật độc hại trong thực phẩm

Ngoài ra, sản phẩm còn là:

– Nước ngâm khử độc thực phẩm

– Nước ngâm thực phẩm

– Nước ngâm khử độc

– Dung dịch Enzyme

– Khử mùi tanh cá

– Sản phẩm loại bỏ chất hóa trong rau củ quả

– Nước ngâm khử độc enzyme

– Dung dịch khử độc hoa quả

– Khử mùi hôi tanh trên thực phẩm

– Khử tồn dư hóa chất trên thực phẩm

– Dung dịch loại bỏ vi khuẩn gây hại trong thực phẩm

– Nước rửa rau quả chuyên dùng

– Sản phẩm ngâm rửa và khử mùi từ enzyme sinh học dứa

Lời kết

Với giải pháp thay thế sử dụng dung dịch khử độc hoa quả, nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa3e người tiêu dùng chẳng cần quá lo lắng các hóa chất trong thực phẩm, việc lựa chọn sản phẩm cũng đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ là một sản phẩm thông thường Fuwa3e còn là giải pháp cho môi trường. 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN