Những tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh an toàn

Đánh giá bài viết

Nước rửa chén xanh đã góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và được nhiều người hưởng ứng đón nhận. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường bạn cần đảm bảo những tiêu chí nào? Cùng Fuwa3e khám phá ngay trong bài viết sau đây.

Tổng hợp 3 tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh, thân thiện với môi trường

1. Khả năng phân hủy sinh học

Hầu hết các loại nước rửa chén có chứa các thành phần hóa chất đều không thân thiện khi thải ra môi trường. Lượng hóa chất tẩy rửa này ngấm vào đất và nguồn nước ra sông suối, ao hồ không chỉ gây ô nhiễm và thoái hóa môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nghiêm trọng. Do đó, sử dụng loại nước rửa chén nào tốt nhất có khả năng phân hủy sinh học là điều cấp thiết.

Nước rửa chén Fuwa3e có khả năng phân hủy sinh học cao

Sự phân hủy sinh học của nước rửa chén xanh diễn ra nhanh chóng do chúng có nguồn gốc từ thực vật, dễ phân hủy tạo ra CO2, H2O hòa lẫn vào môi trường tự nhiên. Từ đó, những tác động ô nhiễm môi trường được giảm thiểu đáng kể.

2. Hương thơm tự nhiên, không hắc của mùi hóa chất

Đặc điểm chung của nước rửa chén hóa chất chính là có mùi hắc, không thơm dịu nhẹ và rất dễ nhận biết thông qua ngửi. Khi tiếp xúc lâu ngày, bạn có thể bị buồn nôn, hoa mắt và chóng mặt, gây ảnh hưởng sức khỏe về lâu về dài.

Sử dụng nước rửa chén xanh có hương thơm tự nhiên, không hóa chất sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình hơn.

Sả, chanh, bồ kết tạo hương thơm tự nhiên trong nước rửa chén xanh

Một số hương thơm dễ chịu từ nước rửa chén xanh có thể kể đến: dứa, cam, chanh, sả, bưởi, hoa hồng.

3. Không hóa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường

Hóa chất thường được sử dụng trong nước rửa chén nhằm để bảo quản lâu, tạo bọt và tẩy rửa mạnh.  Tuy nhiên, chính các loại hóa chất này khó phân hủy khiến ô nhiễm môi trường hơn. Đặc biệt là các hợp chất sau: APE, SLS, formaldehyde, clo, amoniac.

Đến với nước rửa chén xanh thì bạn sẽ khắc phục được hạn chế này. Hầu hết các loại nước rửa chén nhỏ hay lớn áp dụng công nghệ enzyme sinh học đều được lên men tự nhiên không hóa chất độc hại. 

Thành phần trong nước rửa chén xanh thường có: 90% enzyme lên men sinh học, coco betaine, glucoside, glyceryl, baking soda… an toàn, thân thiện với môi trường sống. 

Fuwa3e – Nước rửa chén xanh an toàn, bảo vệ môi trường

Nước rửa chén Fuwa3e sử dụng nguyên liệu có sẵn, dồi dào từ thiên nhiên như vỏ dứa, bồ hòn, vỏ cam… Đây cũng là dòng nước rửa chén an toàn, không hại da tay được nhiều bà nội trợ tin tưởng sử dụng.

Nước rửa chén Fuwa3e diệt khuẩn hiệu quả
Nước rửa chén Fuwa3e diệt khuẩn hiệu quả

Những ưu điểm của nước rửa chén Fuwa3e có thể bạn chưa biết:

  • Không sử dụng chất tạo màu, hương liệu tạo mùi và chất tẩy rửa hóa học. Vì vậy, sản phẩm cực kỳ an toàn với người sử dụng, kể cả với những ai có làn da nhạy cảm.
  • Khả năng làm sạch cao dù không sử dụng chất tẩy rửa hóa học. Mọi vi khuẩn trên bát dĩa sẽ được đánh bay hoàn toàn.
  • Độ tạo bọt thấp nên bạn chỉ cần rửa lại với một lần nước. Điều này giúp tiết kiệm nước.
  • Mang đến khả năng làm sạch cống rãnh, hạn chế sự phát triển của muỗi giúp bảo vệ môi trường.

Tóm lại, đây là loại nước rửa chén cực kỳ phù hợp với những gia đình hướng đến sự an toàn, lối sống xanh. Nếu bạn đang muốn tìm một loại nước rửa chén xanh thì đừng bỏ qua nước rửa chén Fuwa3e nhé! Hãy liên hệ với Fuwa để được đội ngũ tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm.

Trên đây là những tiêu chí mà bất kỳ loại nước rửa chén xanh nào đều phải có. Trong đó, Fuwa3e là dòng sản phẩm đáp ứng được hết tất cả các tiêu chí trên. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại Fuwa3e ngay hôm nay!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN TỨC LIÊN QUAN