Tại sao nên chọn dùng nước rửa tay dành cho mẹ và bé?

Trẻ em thường thường chơi đùa, nghịch ngợm thường xuyên khiến chân tay lấm lem. Vì vậy, nước rửa tay là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, các loại nước rửa tay hiện nay trên thị trường thường chứa những thành phần diệt khuẩn mạnh dễ khiến da mẹ và bé bị khô, bong tróc. Cùng Fuwa3e tìm hiểu cách lựa chọn nước rửa tay dành cho mẹ và bé.

Tiêu chí lựa chọn nước rửa tay dành cho mẹ và bé

Một số tiêu chí mà các mẹ nên lưu ý khi lựa chọn nước rửa tay cho bé 6 tháng và mẹ:

Thành phần

nước rửa tay dành cho mẹ và bé

Theo một số nghiên cứu, trẻ em từ 2 tháng tuổi trở xuống không nên sử dụng dòng nước rửa tay có chứa thành phần như paraben, chlorhexidine và benzalkonium Chloride. Thành phần này sử dụng lâu dài có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Ngoài ra, nó cũng không thể diệt được vi-rút. Trẻ con dưới thường xuyên đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Vì thế các sản phẩm có chứa từ 60-70% cồn và hóa chất cũng hạn chế sử dụng bởi chúng có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. 

Thương hiệu

Một trong những tiêu chí nữa mà bạn nên quan tâm chính là thương hiệu. Đặc biệt là thương hiệu sản xuất chế phẩm sinh học từ thiên nhiên. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, có độ uy tín cao sẽ được kiểm định chất lượng, được cấp phép và chứng nhận an toàn. Đồng thời, bạn nên tham khảo những phản hồi, đánh giá của những người tiêu dùng khác.

Nguồn gốc sản phẩm

Tránh mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc hay tem kiểm định chất lượng. 

Nước rửa tay hữu cơ an toàn cho da Fuwa3e

nước rửa tay dành cho mẹ và bé

Fuwa3e là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong việc chế tạo các sản phẩm tẩy rửa được lên men từ vỏ trái cây. Các sản phẩm của Fuwa3e đều được kiểm định chất lượng tại các cơ sở uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được rất nhiều người sử dụng cho các dòng nước rửa tay diệt khuẩn hiện nay. 

Enzyme tự nhiên từ Dứa trong nước rửa tay giúp phân tách chất bẩn nhẹ nhàng và hiệu quả. Thành phần từ vỏ trái cây tốt cho những người có làn da nhạy cảm, ngăn ngừa sự kích ứng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chất Cocamidopropyl betaine thường dùng trong các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những tiêu chí nên lưu ý khi mua nước rửa tay dành cho mẹ và bé. Liên hệ ngay để sử dụng và trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e.