Truy tìm nước lau sàn an toàn cho bé

Đánh giá bài viết

Bạn muốn mua nước lau sàn an toàn cho bé nhưng còn phân vân giữa nhiều thương hiệu khác nhau? Đừng lo lắng, hãy cùng Fuwa3e đến với những sản phẩm lau sàn lành tính, chất lượng và cực kỳ an toàn dù với làn da nhạy cảm nhất.

Thế nào là nước lau sàn an toàn cho bé

Thế nào là nước lau sàn an toàn cho bé
Thế nào là nước lau sàn an toàn cho bé

Trẻ nhỏ thường có hệ hô hấp chưa hoàn thiện cùng với một làn da cực kỳ nhạy cảm, nhất là khi tiếp xúc với các loại hóa chất công nghiệp.

Do đó, một sản phẩm chỉ thực sự an toàn khi nó được đánh giá là nước lau sàn dành cho da nhạy cảm, đồng thời phải hội đủ các điều kiện sau:

 • Không chứa các hóa chất công nghiệp.
 • Không có chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo.
 • Không gây kích ứng hô hấp và làn da.

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động. Do đó, trong sinh hoạt hằng ngày, trẻ có thể tiếp xúc thường xuyên với bề mặt sàn. Không ít tình huống trẻ còn đưa tay lên mắt, mũi, miệng trong quá trình vui chơi.

Do đó, một dung dịch nước lau sàn an toàn phải đảm bảo không có bất kỳ hóa chất nào tồn dư trên mặt sàn, không có hiện tượng bay hơi hóa học và các hương liệu công nghiệp nhân tạo trong không khí, nhằm bảo vệ hệ hô hấp và làn da của trẻ cũng như sức khỏe nói chung.

Đặc điểm nước lau sàn an toàn cho bé

Nước lau sàn an toàn cho bé có đặc điểm gì
Nước lau sàn an toàn cho bé có đặc điểm gì

Một sản phẩm nước lau sàn an toàn cho bé ngoài việc sở hữu các điều kiện đã nêu trên, còn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên, bao gồm cả thành phần sản xuất chính và hương phụ liệu thiên nhiên từ các loại tinh dầu thực vật nguyên chất.
 • Quá trình sản xuất an toàn, không sản sinh các chất có hại.
 • Khả năng tạo bọt ít hoặc không tạo bọt, nhằm đảm bảo sàn nhà không nhờn dính, trơn trượt trong và sau khi lau dọn.
 • Dễ dàng bay hơi, không tồn dư dung dịch lau sàn trên sàn nhà.
 • Nước thải an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường vi sinh trong hệ thống thoát nước và đất ở.

Ngoài ra, vật dụng đựng nước lau sàn phải có nắp gài chắc chắn, kỹ lưỡng để tránh các sự cố tiếp xúc trực tiếp với trẻ.

Nước lau sàn nào an toàn cho bé

Sản phẩm nước lau sàn an toàn cho bé
Sản phẩm nước lau sàn an toàn cho bé

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm nước lau sàn dành cho da nhạy cảm và đủ tiêu chuẩn an toàn cho bé gồm có:

 • Nước lau sàn Fuwa3e: an toàn cho trẻ em và cả phụ nữ mang thai. Hiệu quả lau sạch sàn nhà với axit hữu cơ và enzyme tự nhiên như Amylase, Protease,…
 • Minh Hồng: nước lau sàn từ rau củ quả lên men, tạo nhờn bằng những loại rau có tính nhớt như mồng tơi, nha đam; tạo màu bằng vỏ củ dền,…
 • Ecocare: lên men bồ hòn, kết hợp tinh dầu sả chanh với dung môi thiên nhiên và nước tinh khiết; diệt khuẩn và khử mùi tốt.
 • Cô Cà Chua: lau sàn an toàn, tiết kiệm nước nhờ thành phần dung môi cà chua lên men 95-97%, diệt nấm và khử khuẩn tối ưu.

Ngoài những thương hiệu kể trên, vẫn còn nhiều sản phẩm nước lau sàn hữu cơ khác trong và ngoài nước cũng khá lành tính, an toàn. Hãy lựa chọn đúng nước lau sàn an toàn cho bé và yên tâm sử dụng hằng ngày!

Tham khảo nước lau sàn Fuwa3e an toàn cho bé.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN