Tuyệt chiêu ngâm khử độc thực phẩm với 3 dung dịch enzyme tốt nhất

Đánh giá bài viết

Đừng xem thường tuyệt chiêu ngâm khử độc thực phẩm để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình. Cùng bỏ túi ngay cách ngâm thực phẩm với 3 dung dịch enzyme tốt nhất hiện nay.

Nước ngâm thực phẩm Fuwa3e

Nước ngâm thực phẩm Fuwa3e
Nước ngâm thực phẩm Fuwa3e

Hiểu được cơ chế phản ứng enzyme nhanh hơn gấp triệu lần so với những sản phẩm nước ngâm khử độc bằng hóa chất thông thường, Fuwa3e đã cho ra đời dung dịch enzyme lên men tự nhiên từ dứa để ngâm khử độc thực phẩm trước khi sử dụng.

Điểm cộng của Fuwa3e có thể kể đến như:

  • Khử mùi tanh của thực phẩm sống hiệu quả, đảm bảo sạch và an toàn hơn khi chế biến, nấu nướng.
  • Khả năng phân tách chất bẩn cao nhờ enzyme sinh học tự nhiên, giúp loại bỏ hiệu quả thuốc trừ sâu và các chất bẩn bám trên bề mặt cũng như nằm sâu trong thực phẩm.
  • Giữ được độ tươi của thực phẩm sau quá trình ngâm rửa khử độc.
  • Dễ sử dụng, dễ bảo quản.

Nước ngâm thực phẩm Resparkle hữu cơ

Nước ngâm thực phẩm Resparkle hữu cơ
Nước ngâm thực phẩm Resparkle hữu cơ

Điểm mạnh của nước ngâm thực phẩm hữu cơ Resparkle là thành phần 100% hữu cơ tự nhiên, không chứa bất kỳ một thành phần hóa chất nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Với chứng nhận 100% Organic của Nasaa, Resparkle là một trong những dung dịch khử độc hoa quả được tin dùng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Resparkle có khả năng loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác bám trên bề mặt rau củ quả.

Điểm trừ duy nhất là của sản phẩm này là chủ yếu dành cho thực phẩm từ thực vật. Tuy nhiên, với cơ chế ngâm khử độc thực phẩm hiệu quả, Resparkle vẫn ghi điểm và tạo được niềm tin trong tâm trí tiêu dùng những năm qua.

Nước ngâm khử độc thực phẩm Enzyco

Nước ngâm khử độc thực phẩm Enzyco
Nước ngâm khử độc thực phẩm Enzyco

Enzyco là một trong những sản phẩm loại bỏ hóa chất trong rau củ quả thuộc Top đầu hiện nay.

Sản phẩm là kết quả của quá trình lên men sinh học từ trái dứa (thơm), giúp loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi tanh và các chất độc hại trên thực phẩm trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Đồng thời, quá trình xả thải dung dịch sau khi ngâm khử độc thực phẩm cũng không gây hại cho đất, nước và các vi sinh vật có lợi ở xung quanh môi trường sống.

Dễ sử dụng, dễ bảo quản và hiệu quả thải độc cho thực phẩm cao – đó là ưu điểm dễ nhận thấy của Enzyco.

Ngâm khử độc thực phẩm như thế nào

Ngâm khử độc thực phẩm
Ngâm khử độc thực phẩm

Với các dung dịch nước ngâm khử độc thực phẩm như Fuwa3e, Resparkle, Enzyco hay bất kỳ sản phẩm nào khác thì quá trình sử dụng cũng phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, xem rõ hạn sử dụng cho phép.
  • Nắm vững cách pha dung dịch và liều lượng phù hợp của từng thương hiệu sản phẩm.
  • Thời gian ngâm thực phẩm giới hạn, không nên để quá lâu.
  • Chia riêng thực phẩm trước khi ngâm theo từng nhóm: thực phẩm tươi sống là tôm thịt cá, thực phẩm rau củ quả tươi.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Như vậy, mỗi gia đình nên trang bị một dung dịch ngâm khử độc thực phẩm bất kỳ để đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng như giữ được sức khỏe tốt khi ăn uống.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN