Top nước rửa tay thơm tự nhiên tốt nhất hiện nay

Tìm kiếm và sử dụng các loại nước rửa tay mùi tự nhiên đang trở thành xu hướng. Tìm hiểu top nước rửa tay thơm, điển hình như nước rửa tay dứa, nước rửa tay trà xanh… qua bài viết này.

nước rửa tay thơm

Nước rửa tay mùi tự nhiên có tốt không?

Thành phần của các loại nước rửa tay mùi tự nhiên có đến 90% – 100% là nguyên liệu thiên nhiên, chiết xuất tinh dầu dứa, cam, chanh, sả, trầu không… Do đó, rất tốt cho sức khỏe người dùng và môi trường, cụ thể:

– Làm sạch chén dĩa xoong nồi nhanh, hiệu quả diệt khuẩn mạnh.

– Thân thiện với môi trường.

– Nước rửa tay thơm dịu nhẹ, mùi hương từ thiên nhiên, lưu hương trên đồ dùng.

– Cấp ẩm, nuôi dưỡng da tay.

– An toàn cho cả trẻ nhỏ.

Top 5 nước rửa tay mùi tự nhiên tốt nhất hiện nay

Nước rửa tay dứa Fuwa3e

Fuwa3e được biết đến rộng rãi với dòng nước rửa tay Dứa 100% tự nhiên. Đây là dòng nước rửa tay mùi tự nhiên đa dạng hương thực vật: hương dứa chủ đạo, mùi tinh dầu oliu và khuynh diệp nhẹ nhàng, kết hợp với mùi thơm nhẹ của tinh dầu dừa.

Sản phẩm vừa có tác dụng bảo vệ da tay, vừa lưu hương chén dĩa cả ngày dài, an toàn cho cả chén dĩa trẻ nhỏ.

nước rửa tay thơm

Nước rửa tay trà xanh Layer Clean

Layer Clean xuất hiện trên thị trường với dòng nước rửa tay hương trà xanh thiên nhiên, kết hợp với lô hội. Giống như Fuwa3e, đây là dòng nước rửa tay hữu cơ, giúp nuôi dưỡng da tay và khử mùi, lưu hướng chén dĩa hiệu quả.

Nước rửa tay hương dâu / hương táo V – Green

V – Green có 2 dòng nước rửa tay thơm là nước rửa tay hương dâunước rửa tay hương táo

Sau khi sử dụng, đôi tay của người dùng sẽ lưu lại hương táo, hương dâu thanh mát tự nhiên, dễ ngửi. Nước rửa tay V – Green còn có tác dụng tẩy tế bào chết trên da tay.

Nước rửa tay hương quế Eco Care

Đây là nước rửa tay mùi tự nhiên từ bồ hòn và nước rửa chén quế. Mùi hương cực kỳ dễ chịu, không nồng và có tác dụng lưu hương lâu trên da tay.

Nước rửa tay bồ hòn Enzyco

Dòng nước rửa tay thơm Enzyco hòa quyện ba mùi hương của bồ hòn, dứa và cam. Mùi thơm của nước rửa tay tinh dầu nguyên chất an toàn cho da tay, giúp chén dĩa xoong nồi vừa sạch vừa thơm.

Trên đây là các dòng nước rửa tay thơm, nước rửa tay mùi tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết giúp bạn tìm được sản phẩm có mùi hương yêu thích, chất lượng an toàn.

>> Tìm hiểu thêm địa chỉ mua nước rửa tay khô ở Đà Nẵng