Có gì đặc biệt trong TOP 4 xịt khử khuẩn tốt nhất

Nói đến xịt khử khuẩn, không thể không nhắc đến Top 4 sản phẩm tốt nhất hiện nay: Lysol Disinfectant Spray, Ozium Air Sanitizer Spray, eWater, xịt diệt khuẩn khử mùi Mocato. Vậy có gì đặc biệt trong những sản phẩm này?

Xịt khử khuẩn Lysol Disinfectant Spray

Xit khu khuan lysol

Với hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn lên đến 99,9%, không gian sống của bạn sẽ không còn xuất hiện các virus và vi khuẩn gây bệnh, dù ở những nơi ẩm thấp nhất.

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nên xịt khử khuẩn Lysol Disinfectant Spray vừa ngăn chặn mùi hôi hiệu quả, vừa có khả năng cản lại sự phát triển của các loại nấm mốc, vi khuẩn khác trong thời gian 7 ngày.

Dù bề mặt sử dụng là nhựa, sắt, inox, sành sứ hay da tay thì Lysol Disinfectant Spray cũng đều mang đến hiệu quả tương tự nhau trong việc diệt khuẩn.

Nhờ vậy, Lysol Disinfectant Spray có thể linh hoạt sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau.

Xịt khử khuẩn Ozium Air Sanitizer Spray

Xit khu khuan Ozium

Tương tự như Lysol Disinfectant Spray, sản phẩm xịt khử khuẩn Ozium Air Sanitizer Spray đạt chứng nhận của EPA cũng là loại xịt diệt khuẩn trong không khí được đánh giá rất cao.

Các hạt phân tử Ozium siêu nhỏ có kích thước micro nhanh chóng bám vào vi khuẩn gây hại, sử dụng cơ chế đóng băng Glycol độc đáo để loại bỏ nhanh các vi khuẩn, virus và nấm mốc có hại.

Nhờ vậy, chất lượng không khí xung quanh không gian sống được làm sạch và khử trùng tối ưu, không còn mùi hôi tanh, mùi thuốc lá và các tác nhân gây bệnh khác lơ lửng trong không khí.

Xịt khử khuẩn eWater

Xit khu khuan Ewater

Với thành phần chính là nước ion điện phân theo công nghệ Nhật Bản, sản phẩm xịt khử khuẩn eWater chứa các ion Magie, Canxi, Kali với độ pH phù hợp, có thể sử dụng để khử khuẩn mọi đồ dùng và không gian trong gia đình.

Công dụng chính của sản phẩm là khả năng khử mùi và diệt khuẩn linh hoạt trên nhiều vật liệu và không gian khác nhau, bao gồm:

  • Khử mùi và diệt khuẩn tay, chân.
  • Các đồ dùng cá nhân: khẩu trang, nón bảo hiểm, quần áo, túi xách, vali…..
  • Áp dụng linh hoạt trong nhiều không gian: nhà ở, xe ô tô,…
  • Khử mùi và diệt khuẩn trên các vật dụng trong gia đình: máy tính, sách vở, nội thất bàn ghế,….

Đặc biệt, xịt khử khuẩn eWater không chứa các hoạt chất hóa học như: paraben, chất bảo quản…. nên mang lại sự an toàn cho sức khỏe và đồ dùng.

Xịt diệt khuẩn khử mùi Mocato M801

Xit khu khuan Mocato

Nhắc đến xịt khử khuẩn Mocato M801, không thể không nhắc đến những công dụng sau đây:

  • Khả năng khử mùi tận gốc: nhờ cơ chế diệt sạch vi khuẩn gây mùi và ion bạc Ag+ giúp phá vỡ mọi liên kết phân tử gây mùi và ô nhiễm.
  • Tăng cường khả năng kháng khuẩn: hiệu quả diệt khuẩn được ghi nhận lên đến 99,99% nhờ sự kết hợp giữa Ag+ và Alcohol 75%.
  • Linh hoạt sử dụng: xịt trực tiếp lên đồ vật với mọi chất liệu: quần áo, kim loại, nhựa,…
  • Có thể dùng trong không gian thoáng như nhà cửa hoặc không gian kín trong xe ô tô.

Tuy rất hiệu quả và được đánh giá cao nhưng Mocato M801 tồn tại một khuyết điểm, chính là tỷ lệ (không đáng kể) làm cho một số đồ vật bị phai màu sau khi sử dụng trực tiếp lâu dài với lượng xịt lớn.

TOP 4 xịt khử khuẩn tốt nhất kể trên chính là sự lựa chọn thông minh để đảm bảo giữ được không gian sống và các vật dụng sạch sẽ, an toàn cho cả gia đình.