FUWA BIOTECH TOP 30 SBI 2023

Đánh giá bài viết
FUWA là một trong top 30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội xuất sắc được công bố sáng nay tại Trung tâm hội nghi quốc tế- Hà Nội
30 SIB hoạt động đa dạng từ sản xuất sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao với phương pháp canh tác thích ứng với biến đổi khí hậu cho đến sử dụng công nghệ mới để tạo việc làm thỏa đáng cho người khuyết tật và thúc đẩy giáo dục hòa nhập. Giải quyết vấn đề sức khỏe của người dân vẫn là ưu tiên hàng đầu, điều này có thể nhận thấy rõ qua các SIB tập trung vào chăm sóc sức khỏe cho các nhóm dễ bị tổn thương hoặc áp dụng công nghệ hỗ trợ làm sạch không khí và giúp môi trường trong lành hơn”.
 
Ba đơn vị ươm tạo – BizCare, Wise, và Angle4Us – sẽ làm việc cùng sẽ làm việc cùng với các SIB để hỗ trợ hoàn thiện mô hình kinh doanh và phát triển các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, từ đó đẩy nhanh quá trình phục hồi sau đại dịch.
 
???? FUWA3E tự hào là thương hiệu sản phẩm tẩy rửa sinh học đặc trưng của xứ Thanh, xử lý bài toán phụ phẩm nông nghiệp ngay tại địa phương, không những có tác dụng làm sạch mà còn thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe con người. FUWA luôn tính toán có thêm phương án bảo vệ môi trường đi kèm, lan tỏa lối sống xanh, hạn chế chai lọ và bao bì rác nhựa.

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN