Quá trình sản xuất

.

quy trình tạo ra thành phẩm enzyme sinh học

Ban sao cua Phan loai

1. Vỏ dứa được tách, sàng lọc kỹ càng

Ban sao cua mang Enyme scaled

2. Tiến hành ngâm ủ

Sx NNR

3. Hoàn thiện thành phẩm

Quy trình biến vỏ dứa thành sản phẩm nước tẩy rửa được tiến hành như sau:Vỏ dứa sau khi thu gom về được tách, sàng lọc kỹ rồi trộn cùng đường vàng, khuấy đều trong nước sạch để tạo dung môi ngâm ủ.

Công đoạn ủ lên men trong bồn kéo dài 3 tháng (Bồn ngâm ủ được khuấy đảo, kiểm tra hàng ngày), tùy theo từng loại sản phẩm mà trong quá trình ngâm vỏ dứa sẽ được kết hợp với các loại quả, vỏ trái cây khác nhau như bồ hòn, cam, bưởi… .

Các dòng sản phẩm Fuwa3e sản xuất theo công nghệ enzyme sinh học

FUWA tập trung phát triển các sản phẩm hoàn thiện từ thiên nhiên. Góp phần tạo lối sống xanh.

Fuwa luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu và giúp những người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa mỗi ngày làm việc nhà an toàn hơn thông qua các sản phẩm hữu cơ an toàn da tay và sức khỏe khi sử dụng.

Fuwa3e từng bước nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 về lĩnh vực tẩy rửa hữu cơ tại Việt Nam. Triển khai thành công FUWA ra thị trường thế giới. Với triết lý kinh doanh & Văn hóa FUWA – Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt, khách hàng cũng là chính mình và mỗi thành viên là một mắt xích của tổ chức

quy trình sản xuất đạt chuẩn iso, haccp

Fuwa3e tự hào là doanh nghiệp luôn luôn đổi mới và sáng tạo để hoàn thiện sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất. FUWA3e – Chế phẩm sinh học từ vỏ trái cây ra mắt không lâu nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường!!

Với quy trình đạt chuẩn ISO9001:2015 và HACCP Fuwa sẽ cũng cấp cho thị trường 15.000 sản phẩm mỗi tháng.

ISO2015

 ISO9001:2015

HACCP

HACCP