FUWA3E có mặt trên Insider Business

Đánh giá bài viết

FUWA3E có mặt trên Insider Business – một trang tin tức kinh doanh trực tuyến có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Trang web cung cấp các thông tin về thị trường tài chính, kinh doanh, chính trị, khoa học công nghệ, giáo dục và các chủ đề liên quan đến doanh nhân và người tiêu dùng. Business Insider được thành lập vào năm 2007 bởi Kevin P. Ryan và Henry Blodget. Kể từ đó, trang web đã trở thành một trong những nguồn thông tin kinh doanh hàng đầu trên thế giới, với độc giả trên toàn cầu.

FUWA rất vui và ngày càng tự tin khẳng định mình hơn trong ngành tẩy rửa sinh học. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng khi FUWA3E được tiếp cận và chinh phục các khách hàng “khó tính” và càng nỗ lực để “vượt biên giới Việt Nam” để đi tới những nơi xa hơn để lan tỏa sứ mệnh và tình yêu FUWA đến với bạn bè năm châu.

Ứng dụng công nghệ Enzyme lên men từ vỏ dứa để sản xuất các sản phẩm tẩy rửa tự nhiên mang nhãn hiệu FUWA3E, FUWA BIOTECH đã khẳng định chất lượng bằng nhiều chứng nhận uy tín các dòng sản phẩm đạt giải OCOP 4 sao và phát triển hệ thống bán hàng với hơn 600+ đại lý trên cả nước và 200 điểm refill toàn quốc trở thành thương hiệu refill lớn nhất Việt Nam. Song song với quá trình tạo nên những sản phẩm thiên nhiên chăm sóc nhà cửa hiệu quả, thân thiện và an toàn được lên men từ dứa. FUWA luôn tính toán có thêm phương án bảo vệ môi trường đi kèm, lan tỏa lối sống xanh, hạn chế chai lọ và bao bì rác nhựa. Hiện tại FUWA đang hướng tới các mục tiêu Phát triển Bền vững của UNDP – SDG 3,12,15.

Fuwa tự hào là nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm thiên nhiên, an toàn, không hóa chất độc hại giúp những người làm việc nhà an toàn bớt lo ngại về hóa chất tẩy rửa trong ngôi nhà. Áp dụng công nghệ Enzyme từ Dứa với nguồn nguyên liệu Dứa dồi dào tại địa phương, kết hợp tinh dầu bản địa tạo nên những sản phẩm chất lượng – làm sạch tự nhiên- an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường.

Xem thêm video tại FUWA3E trên Business Insider : https://www.businessinsider.com/turning-pineapple-skins…

CÙNG FUWA LAN TỎA CÁC SẢN PHẨM XANH NÀY NHÉ !!!

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN