Fuwa3e có mặt ở Lào

Đánh giá bài viết

🔥 🔥 TIN HOT!! 🔥 🔥 BẠN ĐÃ BIẾT TIN GÌ CHƯA?

FUWA3E CÓ Ở LÀO RỒI ĐÓ !!!

Đã có mặt tại Lào, FUWA3E mang đến các sản phẩm gia đình tự nhiên, an toàn và không chứa hóa chất độc hại để giúp các gia đình yên tâm hơn về việc sử dụng các chất tẩy rửa trong ngôi nhà của mình.

FUWA3E tự hào là nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm thiên nhiên, an toàn, không hóa chất độc hại giúp những người làm việc nhà an toàn, bớt lo ngại về hóa chất tẩy rửa trong ngôi nhà. Áp dụng công nghệ Enzyme từ Dứa với nguồn nguyên liệu Dứa dồi dào tại địa phương, kết hợp tinh dầu bản địa tạo nên những sản phẩm chất lượng – làm sạch tự nhiên – an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường.

Hình ảnh Fuwa3e có mặt ở siêu thị tại Lào
Hình ảnh Fuwa3e có mặt ở siêu thị Việt Nam tại Lào

Với tinh thần lan toả tích cực của Đại sứ nông sản Việt Mevi, FUWA3E đã chính thức lên kệ Vi mart tại Lào. Sản phẩm được Mevi và ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KHCN và CN Việt Nam giới thiệu với ông Boviengkham Vongdara – Bộ trưởng Bộ CNTT Lào và được ông đánh giá cao.

✨ ✨ ✨ TẠI SAO HỌ LẠI LỰA CHỌN FUWA3E?

1️⃣ Thành phần tự nhiên: Chúng tôi tin vào sức mạnh của thiên nhiên để cung cấp các giải pháp vệ sinh hiệu quả. Các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ các thành phần tự nhiên, tận dụng sức mạnh mạnh mẽ của Enzyme từ Dứa và tinh dầu bản địa, mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời mà không gây hại cho sức khỏe.

2️⃣ Không chứa hóa chất: Sản phẩm FUWA3E không chứa các hợp chất hóa học độc hại thường có trong các chất tẩy rửa thông thường. Hãy yên tâm biến ngôi nhà của bạn thành một môi trường an toàn cho gia đình, thú cưng và môi trường xung quanh.

3️⃣ Nguyên liệu địa phương: Công nghệ Enzyme của chúng tôi được tạo ra từ nguồn nguyên liệu Dứa dồi dào ngay tại địa phương, góp phần tích cực vào nền kinh tế địa phương và giảm lượng khí thải carbon và tạo công ăn việc làm cho lao động bản địa.

4️⃣ An toàn và hiệu quả: Sản phẩm của chúng tôi đã trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt chuẩn ISO, HACCPP, OCCOP. Hiệu quả tẩy rửa vượt trội so với các sản phẩm cùng ngành tẩy rửa sinh học tại Việt Nam.

5️⃣ Thân thiện với môi trường: Sản phẩm FUWA3E được phân huỷ sinh học và thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác động của chúng đến hệ sinh thái và nguồn nước ngay tại địa phương – nơi nhà máy sản xuất. Nước xả thải sau khi sử dụng sản phẩm FUWA3E còn làm sạch cống rãnh và hệ sinh thái và hạn chế sự phát triển của muỗi nữa.

Cùng nhau tạo nên sự thay đổi tích cực cho ngôi nhà và môi trường xung quanh với FUWA3E! ✨

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN