FUWA3E tại Diễn đàn cấp cao về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng 2023

Đánh giá bài viết
???? BẠN ĐÃ BAO GIỜ bạn vô tình bắt gặp FUWA3E trên đường chưa? Những con người luôn dễ thương và cùng chung mục tiêu lan tỏa sản phẩm xanh đến mọi nhà.
                                                       
???? Chia sẻ của chị Đượm Rosa – Người mang FUWA đi lan tỏa tại Diễn đàn cấp cao về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng 2023. Do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ và UBND tỉnh Nam Định tổ chức.
✨“ Lần đầu tiên em biết hội nghị thượng đỉnh, lần đầu tiên được đứng lên nhận chứng nhận đầy trang trọng. Ai bảo là bán hàng online thui thì không được vươn tầm nào!
Em tin vào lựa chọn của mình, tin vào những gì mình đang trao đi, làm hết mình và nhận lại niềm vui. Sau 2 ngày tua tầm cỡ 1000 lần về FUWA3E, về quy trình sản xuất, về sản phẩm hiện có và trả lời thắc mắc của khách hàng đã và chưa sử dụng sản phẩm em cũng thấy mình đỉnh thật????
???? Đó đó, đấy là điều độc lạ ở FUWA3E câu chuyện thương hiệu cũng xuất phát từ tình yêu gia đình, con người FUWA3E cũng đến với nhau gắn kết thành cộng đồng cũng từ tình yêu : yêu gia đình, yêu sản phẩm, yêu sức khỏe, yêu môi trường,… và nhiều cái yêu khác nữa ^^.
???????? Lan toả hàng Việt chất lượng để cùng nhau thịnh vượng ????????
????IB FUWA NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI TỐT NHẤT !!!

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN