FUWA3E có mặt trên #tinhte.vn

Đánh giá bài viết
FUWA3E TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO
✨ Hôm nay FUWA3E có mặt trên #tinhte.vn – Diễn đàn Tinh Tế. Đây là một diễn đàn trực tuyến thành lập từ năm 2006, được coi là một trong những diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam.
???? #FUWA3E vinh dự là sản phẩm được chính các bạn #tinhte.vn lựa chọn sử dụng, đưa tin lan tỏa sản phẩm qua những review siêu chân thực và nhận lại được nhiều phản hồi tích cực ở trang thông tin:
Có thể là hình ảnh về 1 người và xà phòng thực vật dạng lỏng
????️ “ Mỗi loại sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau để người dùng lựa chọn. Về hình thức, các sản phẩm được đóng gói chỉnh chu, bao bì đẹp, nhãn mác rõ ràng. Lớp giấy bao bì dán bên ngoài tạo sự thân thiện theo tiêu chí hướng đến môi trường.”
????️ “Loại gel rửa chén bằng tay theo cảm nhận của mình nó có lượng bọt vừa phải, có mùi thơm nhẹ. Khả năng làm sạch vết bẩn cũng như các loại nước rửa chén khác. Nước giặt cũng có dạng gel tương tự các loại bên trên, có mùi thơm nhẹ, có thể dùng được cho đồ lụa. Nước giặt tự nhiên thường ít lưu hương và an toàn với da, đặc biệt là da em bé.”
???? FUWA rất vui ngày càng tự tin khẳng định mình hơn trong ngành tẩy rửa sinh học. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng khi FUWA3E được tiếp cận và chinh phục nhiều khách hàng hơn.
Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản
????FFuwa 3e Chế phẩm sinh học từ vỏ trái câytự hào là nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm thiên nhiên, an toàn, không hóa chất độc hại giúp những người làm việc nhà an toàn bớt lo ngại về hóa chất tẩy rửa trong ngôi nhà. Áp dụng công nghệ Enzyme từ Dứa với nguồn nguyên liệu Dứa dồi dào tại địa phương, kết hợp tinh dầu bản địa tạo nên những sản phẩm chất lượng – làm sạch tự nhiên- an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường.
Có thể là hình ảnh về 3 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'Fuwa3e là một thương hiệu của Việt Nam, họ có nhà máy để tự lên men và sản xuất thành phẩm. Có nhiều sản phẩm làm sạch khác như nước lau sàn, nước lau Äa năng, nước lai nội thất ô tô, tinh dầu treo xe,.... Anh em có thể tham khảo chi tiết hơn ở link này!'
????CÙNG FUWA LAN TỎA CÁC SẢN PHẨM XANH NÀY NHÉ !!!

Đánh giá bài viết
TIN TỨC LIÊN QUAN