Công thức dịu nhẹ – Bảo vệ con yêu

Giữ “sân chơi tại gia” không còn bất kỳ dấu vết của vi khuẩn, virus, bụi bẩn gây bệnh chỉ với 95K.
5 loại nước lau sàn an toàn cho bé, diệt khuẩn tốt
Bằng cách vệ sinh sàn nhà mỗi ngày ít nhất một lần bằng các sản phẩm chuyên dụng và an toàn với trẻ , giúp sàn không những sạch bóng mà không còn sót lại cặn nước lau nhà cũng như vết tích của vết bẩn là mẹ đã tạo ra sân chơi an toàn, mát mẻ cho con ngày nắng nóng này rồi.
Có thể là hình ảnh về 2 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'Fuwa3e ENZYME CLEANER CÔNG THỨC DỊU NHẸ BẢO VỆ CON YÊU sinh học lên men từ vỏ dứa Enzyme Enzyme Only 95k Fuwa3e Fuwa3e DORCLEANER NƯỚCLA SÀN LOORCLE 100% N Tieh'
Nước lau sàn FUWA3E là sự lựa chọn tuyệt vời với 95k bố mẹ có thể sở hữu 1 sản phẩm dung tích 1L có 2 mùi Hương tinh dầu tự nhiên là sả chanh và quế cho cả nhà lựa chọn.
Không có mô tả ảnh.
Sản phẩm cũng hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt như sàn gỗ, sàn đá,… An toàn cho trẻ và thân thiện môi trường. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa enzyme sinh học lên men từ Dứa và hàm lượng tinh dầu cao để tạo hương thơm tự nhiên an toàn cũng giúp bố mẹ có cảm giác tươi mát, thư thái hơn trong khoảng thời gian dọn dẹp nhà cửa cùng các con yêu.
Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản
????FUWA3E tin rằng mọi người sẽ ngày càng tin yêu các sản phẩm thiên nhiên hơn sau mỗi lần sử dụng Với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại:
+ Làm sạch, khử mùi, diệt khuẩn & nấm mốc.
+ Xua đuổi muỗi và côn trùng bởi tinh dầu sả chanh/quế.
+ Sạch nhanh, không nhớt, tiết kiệm nước.
+ An toàn cho bé, người có da nhạy cảm.
+ Nước xả thải làm sạch cống rãnh, hệ sinh thái & hạn chế sự phát triển
của muỗi.
Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'Fuwa3e SSNE SÀN SẠCH DỊU NHẸ An toàn cho trẻ An toàn cho sàn gỗ, đá Fuwa3e Thân thiện môi trường NƯỚC LAU SẢN NATURAL FLOOR EANER 100% U SÀN CLEANER 0% ×× ၁0f RESSO 10 Sạch nhien nhiền'