CHÂN ÁI CHO BỐ MẸ CÓ CON NHỎ – RỬA CHÉN KIÊM RỬA BÌNH SỮA CHO CON

CHÂN ÁI CHO BỐ MẸ CÓ CON NHỎ
RỬA CHÉN KIÊM RỬA BÌNH SỮA CHO CON !!!
???? Rửa nước lã và tráng nước sôi? bố mẹ nào còn sử dụng cách vệ sinh này không? Không sạch và không tốt cho con vì những thành phần của sữa có rất nhiều chất như váng sữa, chất béo, protein,… Nếu chỉ tráng bằng nước sôi, các chất này vẫn còn đọng lại trong bình. Chúng dễ trở thành môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển và dễ khiến bé trở nên biếng ăn hoặc bị tiêu chảy.
Có thể là hình ảnh về 1 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản
✨ Vậy nước rửa bát thông thường thì sao? bố mẹ cũng có thể làm sạch được bình sữa nhưng cũng không nên vì hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ còn rất yếu, chưa đủ sức đề kháng như người lớn chúng ta. Mùi hương liệu ở các loại nước rửa bát thông thường có hàm lượng khá cao, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con.
✨Vậy giải pháp nào vừa an toàn, tiết kiệm chỉ với 1 bình rửa chén mà kiêm luôn rửa bình sữa nhỉ?
???? Đích thị là NƯỚC RỬA CHÉN FUWA3E bố mẹ ơi, có thể rửa bình sữa cho con và còn dùng chung để rửa bát cho cả gia đình. Các thành phần sản phẩm NƯỚC RỬA CHÉN FUWA3E với thành phần lên men chính từ vỏ dứa, an toàn cho bé không mùi hương hóa chất mà hương thơm tự nhiên từ dứa. Thành phần an toàn và dịu nhẹ, ôn hòa, không gây kích ứng.
Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản
????Từ giờ bố mẹ dễ dàng rửa sạch cặn sữa bám trên bình dễ dàng và an toàn hơn rồi. NƯỚC RỬA CHÉN FUWA3E là lựa chọn tuyệt vời:
– Có thương hiệu, đã có mặt trên thị trường nhiều năm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Thành phần sản phẩm minh bạch, cam kết:
+ Không chứa SLS, SLES
+ Không sử dụng Paraben, MIT
+ Không có chất tạo mùi, tạo màu
Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản
???? FUWA – KIẾN TẠO LỐI SỐNG XANH!!!