Câu hỏi thường gặp về Enzyme

1. Quá trình lên men sẽ thành công mỗi lần? Làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn rằng Eco Enzyme được lên men tốt?

Nếu quá trình lên men thành công, chất lỏng sẽ chuyển sang màu nâu vàng và nó sẽ tạo thành một lớp trắng trên bề mặt. Nếu không, nó sẽ chuyển sang màu đen hoặc trở nên mốc. Theo Tiến sĩ Rosukon, nếu nó chuyển sang màu đen, chúng ta chỉ phải thêm đường nâu (cùng một lượng) và để nó lên men thêm một tháng nữa.

2. Sẽ có vi khuẩn trong Eco Enzyme sau khi lên men? Có an toàn để được sử dụng để làm sạch cá nhân?

Vi khuẩn sẽ được tạo ra trong quá trình lên men Eco Enzyme, nhưng đồng thời, axit axetic và men vi sinh, là chất chống vi khuẩn, Ngoài ra Giá trị pH của Eco Enzyme dưới 4 sau ba tháng, có nghĩa là nó đã lên men tốt. Eco Enzyme có thể làm giảm dị ứng do hóa chất, loại bỏ các vi sinh vật gây hại và tăng cường tái tạo tế bào.

3. Tại sao trong quá trình ngâm ủ enzyme chúng ta phải khuấy hàng hàng ngày và ngâm trong 3 tháng?

Mở nắp khuấy hàng ngày để đưa oxy vào để vi khuẩn hiếu khí hoạt động, tạo ra quá trình xúc tác. Sau khi hết không khí sẽ đến lượt vi khuẩn kị khí hoạt động. Cả hai vi khuẩn hiếu khí và kị khí cùng hoạt động sẽ làm quá trình lên men diễn ra nhanh và đúng chất lượng hơn. Ngâm ủ trong vòng 3 tháng vì:

Tháng 1 giải phóng a xít,

Tháng 2 giải phóng cồn,

Tháng thứ 3 giải phóng các vitamin và các khoáng chất

4. Eco Enzyme có tác dụng phụ nào không?

Không. Điều này là do nó hoàn toàn là tự nhiên. Nhưng chúng ta phải chú ý đến tỷ lệ pha loãng ( phải sử dụng đúng cách, đúng tỷ lệ). Eco Enzyme rất hữu ích cho việc lau sàn nhà. Nhưng nếu chúng ta không trộn nó với nước, sàn nhà sẽ trở nên dính. Eco Enzyme đậm đặc một loại thuốc diệt cỏ, trừ sâu bệnh, còn Eco Enzyme pha loãng có thể giúp cây phát triển tốt. Tóm lại, Eco Enzyme pha loãng rất hữu ích cho việc vệ sinh gia đình.

5. Eco Tôi bị viêm da cơ địa & da nhạy cảm thì sử dụng Enzyme có được không?

Thực tế các có rất nhiều cá nhân bị Viêm da và da nhạy cảm rất nhiều, sau khi sử dụng các sản phẩm chứa Enzyme một thời gian thì đều cho kết quả tích cực, không những không tăng kích ứng da mà còn có giúp cải thiện làn da hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, CTV BÁN HÀNG

Tên khách hàng *

Điện thoại *

Email *

Địa chỉ

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ, CTV, NHÀ PHÂN PHỐI