Câu Chuyện Sản Phẩm Nước Ngâm Rửa Thực Phẩm

Câu Chuyện Sản Phẩm Nước Ngâm Rửa Thực Phẩm

Thực trạng về nguồn thực phẩm trong nước…

Hiện nay, nguồn thực phẩm trong nước đang bị nhiễm độc tới mức báo động. Rau củ quả nhiễm chất bảo vệ thực vật, thịt cá…nhiễm hoocmon tăng trưởng, chất bảo quản…Dùng muối nếu không đúng tỉ lệ lại có tác dụng ngược, dùng nước nóng càng làm các chất độc hại co bám vào trong, các sản phẩm ngâm rửa trên thị trường liệu có an toàn…?

FUWA ứng dụng công nghệ Eco enzyme của Tiến sĩ Rosukon, kết hợp với thế mạnh nguồn nguyên liệu DỨA sẵn có của địa phương để sản xuất ra sản phẩm Nước ngâm rửa thực phẩm, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường.

100% tự nhiên

Tính năng ưu việt của sản phẩm…

Đa số những sản phẩm dùng để rửa thực phẩm trên thị trường vẫn có chất tạo bọt, chất bảo quản…Nước ngâm rửa thực phẩm của FUWA ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

– Thành phần 100% enzyme đậm đặc, chiết xuất tự nhiên từ vỏ dứa địa phương.

– Khử sạch mùi, vi khuẩn, các chất bẩn, dư lượng chất bảo vệ thực vật, hoocmon tăng trưởng, các hóa chất độc hại tận sâu bên trong thực phẩm.

– Bảo vệ và phục hồi da tay cho người nội trợ, an toàn cho sức khỏe cả nhà.

– Nước sau khi ngâm rửa có thể dùng để chăm sóc cây xanh, chống sâu rệp, bệnh tật cho cây.

– Phân hủy sinh học 100%  giúp giảm tắc đường ống, giảm mùi hôi cống rãnh, giảm sự sinh sôi của muỗi. Cải thiện nguồn nước, cải thiện hệ sinh thái và thân thiện với môi trường.

Ý nghĩa sản phẩm…

Nước ngâm rửa thực phẩm dùng nguyên liệu 100% từ địa phương (dứa Bỉm Sơn, đường Lam Sơn). Bên cạnh sản xuất, chúng tôi mong muốn truyền bá thông điệp từ Eco enzyme để nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người đối với môi trường chung. Nếu mọi nhà đều ngâm ủ enzyme, mọi người đều sử dụng sản phẩm nước Ngâm rửa thực phẩm của chúng tôi thì…bao nhiêu rác thải hữu cơ được xử lí? bao nhiêu đám mây đen, vùng khí quyển được thanh lọc?  bao nhiêu đất đai, ngồn nước được cải tạo?…và hệ sinh thái trong tương lai sẽ bền vững thế nào?…

Với sản phẩm này, người tiêu dùng  không cần quá lo lắng trong việc lựa chọn thực phẩm. Việc chăm sóc một chậu hoa hay một vườn rau, làm cho môi trường sống xanh hơn sẽ trở nên dễ dàng. Chúng tôi tin rằng với ý nghĩa đó, sản phẩm của chúng tôi có thể lan truyền sâu rộng tới cộng đồng, để tạo dựng thói quen mới kỉ luật hơn, nghiêm khắc hơn về vấn đề an toàn thực phẩm đối với đơn vị cung cấp và người tiêu dùng.

Mục tiêu, định hướng…

Nước ngâm rửa thực phẩm được định hướng  phát triển theo chuỗi các sản phẩm Eco enzyme mang thương hiệu FUWA3E. Bên cạnh đó, chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc…để hướng tới thị trường quốc tế rộng lớn hơn. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, Nước ngâm rửa thực phẩm sẽ là sản phẩm chủ lực trong mục tiêu xuất khẩu, đặc biệt là thị trường nhiều thử thách như, Nhật Bản, Châu Âu…

Từ đó khẳng định một lần nữa hàng Việt Nam chất lượng cao, tự hào giới thiệu với quốc tế, mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, cho địa phương và cho đất nước.. Và với ý nghĩa sâu sắc của sản phẩm, chúng tôi mong muốn nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp, thay đổi quan điểm trong sản xuất, quên đi những hóa chất công nghiệp độc hại…đcùng FUWA Trở về với tự nhiên cho cuộc sống tươi đẹp hơn!

 “Back to nature for the better life !”

One thought on “Câu Chuyện Sản Phẩm Nước Ngâm Rửa Thực Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, CTV BÁN HÀNG

Tên khách hàng *

Điện thoại *

Email *

Địa chỉ

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ, CTV, NHÀ PHÂN PHỐI