Câu chuyện nước lau sàn

Nước lau sàn thông thường

Không ít các bà mẹ có con nhỏ than phiền với chúng tôi về những bất lợi của các sản phẩm nước lau sàn công nghiệp. Chất tẩy có nguồn gốc Sunfat, chất tạo màu, tạo mùi…làm làn da non nớt của các bé bị mẩn đỏ khi chơi đùa dưới sàn nhà mới lau. Vậy nên các bà mẹ sẽ phải lau lại nhiều lần với nước sạch…tốn nước, tốn thời gian mà nước đổ thải ra ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

100% tự nhiên

Tính năng ưu việt của sản phẩm…

Nắm bắt được thực trạng đó, Fuwa3e đã cho ra đời sản phẩm Nước lau sàn tự nhiên, có khả năng thay thế hiệu quả:

  • 90% chế phẩm được lên men từ vỏ dứa sẽ diệt khuẩn và làm sạch bóng mặt sàn.
  • Không chất tạo màu, hương thơm nhẹ nhàng từ vỏ trái cây lên men an toàn cho làn da, an toàn cho sức khỏe.
  • Các phụ gia có nguồn gốc thực vật giúp sản phẩm phân hủy sinh học 100%.
  • Nước xả thải an toàn cho môi trường: thúc đẩy quá trình phân hủy chất bẩn trong đường thoát nước, giảm mùi hôi, giảm sự sinh sôi của muỗi, cải tạo đất đai, thanh lọc nguồn nước.
  • Nước lau sàn xong có thể dùng để tưới cây, tiết kiệm nước mà lại tốt cho cây trồng.

Ý nghĩa sản phẩm…

Nước Lau Sàn Fuwa3e  dùng tới 90% nguyên liệu vỏ dứa từ nền nông nghiệp địa phương. Bên cạnh việc mang lại một giải pháp thay thế hữu hiệu, chúng tôi mong muốn truyền bá thông điệp từ Eco enzyme đến cộng đồng. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người đối với môi trường chung. Nếu mọi người đều hiểu ý nghĩa to lớn của Enzyme, mọi nhà đều sử dụng sản phẩm Nước Lau Sàn của chúng tôi thì…bao nhiêu rác thải hữu cơ được xử lí? bao nhiêu đường ống cống rãnh được thanh lọc?  bao nhiêu đất đai, ngồn nước được cải tạo?…và hệ sinh thái trong tương lai sẽ bền vững thế nào?…

Và với sản phẩm Nước Lau Sàn của Fuwa3e, các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm chăm sóc cho ngôi nhà, chăm lo cho sức khỏe người thân của họ. Chúng tôi tin rằng với ý nghĩa đó, sản phẩm của chúng tôi có thể lan truyền sâu rộng tới cộng đồng, trở thành xu thế tiêu dùng tất yếu trong tương lai. Từ đó đẩy lùi những hóa phẩm độc hại.

Mục tiêu, định hướng…

Nước Lau Sàn được định hướng  phát triển theo chuỗi các sản phẩm Eco enzyme mang thương hiệu Fuwa3e. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, quy trình quản lí theo tiêu chuẩn Iso…Haccp để phát triển rộng rãi thị trường trong nước. Và sắp tới Công ty sẽ hoàn thiện một số tiêu chuẩn quốc tế để hướng tới thị trường xuất khẩu, đưa sản phẩm Việt tới môi trường thử thách rộng lớn hơn. Từ đó khẳng định một lần nữa hàng Việt Nam chất lượng cao, tự hào giới thiệu với quốc tế, mang lợi ích kinh tế về cho doanh nghiệp, cho địa phương và cho đất nước.

Với ý nghĩa sâu sắc của sản phẩm, chúng tôi mong muốn nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp, thay đổi quan điểm trong sản xuất, quên đi những hóa chất công nghiệp độc hại… Trở về với tự nhiên cho cuộc sống tươi đẹp hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, CTV BÁN HÀNG

Tên khách hàng *

Điện thoại *

Email *

Địa chỉ

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ, CTV, NHÀ PHÂN PHỐI